Nhà thiết kế Ethereum ban đầu tổ chức DeFi Whiteboarding Weekend ở Bay Area

Sự kiện này sẽ đánh dấu sự trở lại cộng tác trực tiếp cho cộng đồng DeFi.

Vùng Vịnh sẽ tổ chức một sự kiện mới, Defi Discussions Whiteboarding Weekend , tập trung vào việc viết bảng trắng với “một số người sáng giá nhất trong bối cảnh DeFi của Vùng Vịnh”. Sự kiện này được tổ chức bởi Ric Burton , một nhà thiết kế Ethereum ban đầu , và sẽ diễn ra vào cuối tuần của ngày 5 tháng 6.

Sự kiện, ước tính có hàng trăm người tham dự trực tiếp, cũng sẽ có tùy chọn trực tuyến nhưng có rất nhiều sự phấn khích về việc có thể gặp gỡ mọi người trong cuộc sống thực.

Burton nói với CryptoSlate:

“Điều thú vị là những người bình thường sẽ hoàn toàn tập trung vào công việc giờ đây đã thoát ra khỏi vỏ bọc của họ để hòa nhập với xã hội.”

Hy vọng rằng điều này có thể mang lại năng lượng mới cho cộng đồng. Bitcoin 2021 , một sự kiện tiền điện tử lớn khác được đề xướng bởi các diễn giả như Jack Dorsey và Ron Paul, cũng sẽ trực tiếp diễn ra tại Miami.

Whiteboarding mang lại trải nghiệm độc đáo cho người tham dự

Defi Discussions Whiteboarding Weekend không tuân theo định dạng tập trung vào diễn giả thường thấy ở các hội nghị công nghệ. Thay vào đó, mục tiêu là tập hợp mọi người từ cộng đồng DeFi để cùng nhau xây dựng ý tưởng.

Burton giải thích:

“Mục đích là tạo ra một môi trường thoải mái để mọi người viết bảng trắng và chia sẻ ý tưởng của họ với những người khác. Nó không phải là về các bài thuyết trình bóng bẩy. Nó là nhiều hơn về chia sẻ. Những gì chúng tôi đã học được trực tiếp và cố gắng đưa vào cộng đồng mạng ”.

Burton tin rằng định dạng này là duy nhất bởi vì “bạn có thể xem bộ não của người đó thực sự hoạt động như thế nào thay vì một bài thuyết trình bóng bẩy và đã qua luyện tập”. Để bắt đầu việc viết bảng trắng, sự kiện này mang đến cho những người sáng lập DeFi, nhà điều hành, kỹ sư và những người khác chia sẻ suy nghĩ của họ về “bức tranh vẽ có tiếng kêu”.

Một số diễn giả này bao gồm Varun Kumar của Mạng Hashflow, cựu kỹ sư bảo mật Bitski Jenn Kalidoss , nhóm từ Futureswap và Alexis Gauba của Opyn . Các khách mời đã có kinh nghiệm xây dựng các dự án DeFi và sẽ bao gồm các chủ đề như bắt đầu với DeFi, chính trị và giao thức cũng như vận chuyển các hợp đồng thông minh.

Sự kiện dự kiến ​​thu hút hàng trăm người tham dự trong hai ngày

Trong khi sự kiện hy vọng sẽ làm nổi bật tùy chọn trực tiếp, Burton hy vọng sẽ có hàng trăm người khác tham gia trực tuyến. Điều này sẽ tạo ra một cơ hội duy nhất cho những người mới sử dụng DeFi hoặc không ở Bay Area tham gia. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 4 giờ mỗi ngày trên 05 tháng 6 thứ -6 ngày và nên thú vị. Những ai muốn tham dự có thể đăng ký tại trang web của sự kiện .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi bầu cử liên bang diễn ra

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...

EMURGO công bố liên doanh mới để xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ DeFi trên Cardano

Giờ đây, hard fork Alonzo của Cardano đã nhường chỗ cho việc tích hợp hợp đồng thông minh, điều đó chỉ có ý nghĩa...

Đây là cách Nga đang lên kế hoạch ‘hãm phanh’ việc mua tiền điện tử

Mối quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt trong năm nay. Tuy nhiên, giá trị của Bitcoin tăng 330% cũng đã lôi kéo...