Nhà sản xuất tiền điện tử ‘khai thác xanh’ Chia Network định giá 500 triệu đô la trước thời điểm IPO có thể

Công ty đứng sau tiền điện tử Chia đã huy động được 61 triệu đô la thông qua vòng gọi vốn Series D do Andreessen Horowitz và Richmond Global Ventures dẫn đầu.

Chia Network , công ty đằng sau gần đây đã ra mắt tiền điện tử thân thiện với khai thác tại nhà XCH, đã huy động được 61 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series D do Andreessen Horowitz (a16z) và Richmond Global Ventures dẫn đầu, Bloomberg đưa tin hôm nay.

Theo báo cáo, công ty, được thành lập bởi người sáng tạo BitTorrent, Bram Cohan, được định giá khoảng 500 triệu đô la trong vòng gọi vốn. Những người tham gia khác bao gồm Breyer Capital, Slow Ventures, True Ventures, Cygni Capital, Naval Ravikant, Collab + Currency và DHVC.

Đối tác quản lý của Richmond Global Ventures, David Frazee, cho biết: “Chia sẽ trông giống như Bitcoin nếu nó được thiết kế với kiến ​​thức từ 13 năm qua.

Đáng chú ý, cá nhân ông cũng đầu tư vào Chia trong năm 2018 và hiện sẽ tham gia hội đồng quản trị của công ty. Frazee cũng nói thêm rằng Chia là một đồng tiền thân thiện với người dùng và “có thể kiểm tra, an toàn và tuân thủ quy định”.

Quay lại khai thác tại nhà

Như CryptoSlate đã báo cáo trước đây , Chia chính thức ra mắt vào đầu tháng 5 khi đồng tiền này có sẵn để giao dịch. Các nhà phát triển đang chào hàng nó như một loại tiền điện tử đơn giản nhất để người dùng trung bình có thể khai thác và giao dịch cũng như một tài sản thân thiện với môi trường.

Chia dựa trên cái gọi là thuật toán đồng thuận “bằng chứng về không gian và thời gian” thay thế cho bằng chứng công việc (PoW) và bằng chứng cổ phần (PoS) được sử dụng rộng rãi và không yêu cầu lượng điện lớn, cao- phần cứng cuối hoặc bộ nhớ đệm quan trọng của chính nó (để đặt cược ) để người dùng mua nó.

Thay vào đó, thuật toán khai thác của Chia (được gọi là “canh tác”) dựa trên các ổ cứng thể rắn và dung lượng cao (tương ứng là SSD và HDD).

“Chúng tôi muốn làm cho tiền kỹ thuật số dễ sử dụng hơn tiền mặt”, Gene Hoffman, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Chia nói với Bloomberg .

IPO trên đường chân trời

Theo ông, vòng tài trợ mới nhất sẽ cung cấp thêm “nhiên liệu tên lửa” cho dự án để thuê nhân viên mới và đẩy nhanh mục tiêu trở thành một hệ thống giao dịch và thanh toán được chính phủ, ngân hàng và các tổ chức khác công nhận.

Đồng thời, Chia Network đặt mục tiêu phát hành ra công chúng thông qua hình thức phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng truyền thống vào cuối năm 2021, Hoffman nói thêm.

Ông kết luận: “Mục tiêu của chúng tôi luôn là công khai tương đối nhanh chóng vì điều đó sẽ làm rõ hơn đáng kể môi trường pháp lý của chúng tôi và cho phép khách hàng sử dụng tiền tệ để phòng ngừa sự biến động của thị trường công khai, điều này khác với các đồng tiền khác.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...