Nhà đầu tư sòng bạc Macau đặt cược vào Bitcoin (BTC) giữa triển vọng kinh tế ảm đạm

Sau khi thua lỗ 18 triệu đô la từ hoạt động kinh doanh sòng bạc vào năm 2020, công ty có trụ sở tại Hồng Kông đã quyết định thử vận ​​may với tiền điện tử.

Công ty niêm yết công khai của Trung Quốc Success Universe Group Ltd, nhà đầu tư lớn vào khu nghỉ dưỡng khách sạn và sòng bạc Ponte 16 có trụ sở tại Ma Cao, thông báo rằng họ đã mua 24,3 Bitcoin (hiện tại là 1,35 triệu USD) như một phần của chiến lược đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, Inside Asian Gaming đưa tin hôm nay. .

“Trong thời gian gần đây, Hội đồng đã quan sát thấy sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử trong thế giới thương mại, với việc đưa tiền điện tử vào danh mục đầu tư của các nhà đầu tư tổ chức và nhiều công ty hơn chấp nhận tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, như một lựa chọn thanh toán chính thức,” công ty lưu ý.

Tìm kiếm một đặt cược mới

Theo thông báo được công bố bởi Success Universe thông qua Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, trong khi thị trường tiền điện tử có thể cực kỳ biến động trong ngắn hạn và dễ bị biến động giá mạnh, ban giám đốc của nó “tin rằng vẫn còn chỗ để tiền điện tử tăng giá giá trị.” Đến lượt mình, Bitcoin có thể là “một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy”, công ty nói thêm.

Hội đồng tin rằng: “Sau khi xem xét đến sự bất ổn trong nền kinh tế toàn cầu, các biện pháp kích thích tài chính chưa từng có của chính phủ, bao gồm nới lỏng định lượng, được áp dụng trên toàn thế giới, áp lực giảm giá đối với giá trị của các đồng tiền pháp định do sự gia tăng mạnh mẽ của các ngân hàng trung ương trên toàn cầu. Khoản đầu tư sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư của Tập đoàn và nâng cao giá trị tài sản của Tập đoàn, ”Global Success kết luận.

Về khía cạnh kinh doanh, công ty được biết đến nhiều nhất với việc sở hữu 49% cổ phần của Ponte 16, đặt tại Santo António của Ma Cao. Khai trương vào tháng 2 năm 2008, khu nghỉ mát này nổi tiếng với nhiều cuộc triển lãm về Michael Jackson và 25.000 mét vuông máy đánh bạc và các trò giải trí khác. 51% còn lại của Pontes 16 thuộc sở hữu của SJM Investment Limited.

Fortune có ủng hộ Bitcoin không?

Đáng chú ý, Success Universe gần đây đã công bố khoản lỗ 141,9 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 18,3 triệu đô la) vào năm 2020 do thảm họa tài chính của Ponte 16. Có lẽ bây giờ nó sẽ gặp may mắn hơn với Bitcoin trong tay?

Như CrytoSlate đã báo cáo, gần đây nhu cầu đầu tư tiền điện tử tăng nhanh giữa các công ty tổ chức. Ví dụ, mới hôm qua, một số báo cáo đã tiết lộ rằng ngân hàng lớn của Thụy Sĩ UBS đang cân nhắc việc đầu tư Bitcoin cho các khách hàng giàu có.

Trong khi đó, các ngân hàng đầu tư lớn của Mỹ là Goldman Sachs và Morgan Stanley cũng đang triển khai các sáng kiến ​​tập trung vào Bitcoin của họ, bao gồm cả các quỹ tiền điện tử mới .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...