Nhà cung cấp ETF Bitcoin của Canada đã đưa ra cảnh báo cao khi sự cố tiền điện tử đã tạm dừng giao dịch hàng hóa tương lai

Horizons ETFs Canada đã phải “đưa ra tất cả các kế hoạch kinh doanh liên tục,” Giám đốc điều hành của nó cho biết.

Hai quỹ do Horizons ETFs Canada điều hành đã ở trong tình trạng “cảnh giác cao độ” sau khi Chicago Mercantile Exchange tạm dừng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin (BTC, +0.02%) trong bối cảnh giá tiền điện tử giảm vào thứ Tư, Giám đốc điều hành của công ty cho biết.

  • Các quỹ giao dịch trao đổi đã phải gửi cảnh báo rằng họ sẽ không thể thực hiện các lệnh mua và bán nếu giá kỳ hạn vẫn ở mức thấp, Financial Times đưa tin hôm thứ Sáu.
  • Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 30.200 đô la vào một thời điểm vào thứ Tư, kích hoạt các biện pháp hạn chế được thiết kế để giảm bớt giao dịch hoảng loạn.
  • Điều đó đã gây ra cảnh báo đối với hai quỹ, vốn ra mắt vào tháng 4 , cho phép các nhà đầu tư thực hiện các vị thế mua và bán trên bitcoin.
  • Giám đốc điều hành Steve Hawkins cho biết: “Chúng tôi đã cảnh giác cao độ vào lúc 9 giờ sáng. “Chúng tôi đã phải đưa ra tất cả các kế hoạch liên tục kinh doanh cho các ETF này.”
  • Tình hình giảm bớt khi giá bitcoin phục hồi, nhưng Hawkins tin rằng điều đó đã “giúp công chúng đầu tư bán lẻ hiểu được mức độ biến động của loại tài sản này”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...