Nhà cung cấp ETF Bitcoin của Canada đã đưa ra cảnh báo cao khi sự cố tiền điện tử đã tạm dừng giao dịch hàng hóa tương lai

Horizons ETFs Canada đã phải “đưa ra tất cả các kế hoạch kinh doanh liên tục,” Giám đốc điều hành của nó cho biết.

Hai quỹ do Horizons ETFs Canada điều hành đã ở trong tình trạng “cảnh giác cao độ” sau khi Chicago Mercantile Exchange tạm dừng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin (BTC, +0.02%) trong bối cảnh giá tiền điện tử giảm vào thứ Tư, Giám đốc điều hành của công ty cho biết.

  • Các quỹ giao dịch trao đổi đã phải gửi cảnh báo rằng họ sẽ không thể thực hiện các lệnh mua và bán nếu giá kỳ hạn vẫn ở mức thấp, Financial Times đưa tin hôm thứ Sáu.
  • Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 30.200 đô la vào một thời điểm vào thứ Tư, kích hoạt các biện pháp hạn chế được thiết kế để giảm bớt giao dịch hoảng loạn.
  • Điều đó đã gây ra cảnh báo đối với hai quỹ, vốn ra mắt vào tháng 4 , cho phép các nhà đầu tư thực hiện các vị thế mua và bán trên bitcoin.
  • Giám đốc điều hành Steve Hawkins cho biết: “Chúng tôi đã cảnh giác cao độ vào lúc 9 giờ sáng. “Chúng tôi đã phải đưa ra tất cả các kế hoạch liên tục kinh doanh cho các ETF này.”
  • Tình hình giảm bớt khi giá bitcoin phục hồi, nhưng Hawkins tin rằng điều đó đã “giúp công chúng đầu tư bán lẻ hiểu được mức độ biến động của loại tài sản này”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...