Người sáng lập nền tảng DeFi chia sẻ lý do tại sao đặt cược là một ‘cách dễ dàng’ để tham gia vào tiền điện tử

Thu nhập thụ động là tất cả những cơn thịnh nộ đối với những người nắm giữ tiền điện tử. Và nó có thể là cách dễ dàng nhất để tham gia vào thị trường này.

Năm ngoái đã chứng kiến ​​một loạt các dự án và giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) tập trung vào ‘đặt cược’, tức là khóa tiền điện tử của một người trên blockchain để xác thực các giao dịch mạng trong khi kiếm phần thưởng dưới dạng mã thông báo và các tài sản kỹ thuật số khác như NFT .

 Công nghệ mới đóng vai trò là nền tảng cho không gian tài chính phi tập trung ( DeFi ) rộng lớn hơn , một lĩnh vực đã phát triển từ gần như mờ mịt vào năm 2019 thành một ngành công nghiệp nhiều đô la trong năm qua.

Một số giao thức nhất định, chẳng hạn như Compound và Curve , lần đầu tiên người dùng tiền điện tử có thể kiếm được tiền ổn định và tài sản tiền điện tử nhàn rỗi , điều này cho phép sự gia tăng của các chiến lược đầu tư ‘thụ động’ và các kế hoạch đầu tư phức tạp khác.

Và đối với một số người, phần trên trình bày một cách ‘dễ dàng’ cho những người mới tiền điện tử bước vào thị trường tiền điện tử đang phát triển – mở ra tiềm năng kiếm được lợi nhuận từ vốn trừ những cạm bẫy của giao dịch hàng ngày.

“Rất nhiều người đang cân nhắc xem có nên tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử hay không, vì có niềm tin rằng lợi nhuận tiềm năng của giao dịch là không đủ đáng kể so với những người chấp nhận trước đó,” Giám đốc điều hành TrustSwap Jeff Kirdeikis giải thích trong một tuyên bố với CryptoSlate .

Anh ấy nói thêm, “Đây là niềm tin phổ biến, bất kể thực tế là chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn chấp nhận tiền điện tử ban đầu của những người đầu tiên.”

Kiên nhẫn tối thiểu, đặt cược tối đa

Đối với Kirdeikis, giao dịch trong ngày và đầu tư dài hạn đều là những chiến lược đòi hỏi sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư, một đức tính mà không phải ai cũng có. Mặt khác, đặt cược là một phần để người dùng mới tiếp xúc với lợi nhuận tiềm năng nhanh hơn so với các phương pháp đầu tư tiền điện tử khác, ông nói.

“Tham gia đặt cược là một mục nhập biên giới thấp, không có căng thẳng từ giao dịch trong ngày, bạn khóa các mã thông báo của mình vào một hợp đồng thông minh và chờ đợi lợi nhuận,” Kirdeikis nói thêm:

“Đặc biệt là bây giờ các ngân hàng ở Châu Âu không còn cho lãi suất trên các tài khoản tiết kiệm và thậm chí tính lãi âm trên ngưỡng mà chúng tôi nghĩ rằng ngày càng nhiều người sẽ bị thu hút bởi tiền điện tử, nơi họ có các tùy chọn về nơi đặt cược, hồ sơ rủi ro của họ và vị trí trở lại.”

Ngân hàng tính lãi âm không còn là một điều viển vông nữa. Một số ngân hàng ở Đan Mạch đã bắt đầu làm như vậy — được hỗ trợ một phần bởi nạn tham nhũng trong các chính quyền địa phương và các chủ ngân hàng. Nhưng ai cần ngân hàng khi tất cả các hành động đều là tiền điện tử?

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...