Ngân hàng Trung ương Anh và Quốc hội Vương quốc Anh nhận xử lý ‘Bitcoin khắc phục sự cố này’

BoE gần đây đã thực hiện các bước lớn hơn đối với việc triển khai tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

Một người dùng tiền điện tử dường như đang ngoại lệ đối với chính sách tiền tệ hiện tại của Ngân hàng Trung ương Anh hoặc BoE và bày tỏ sự thất vọng của họ với một máy chiếu laser.

Được báo cáo bởi người dùng Twitter Dominic Frisby, một người không rõ đã dự đoán “Bitcoin sẽ sửa lỗi này” và các thông điệp khác trên các bức tường bên ngoài của cả BoE và Nghị viện Vương quốc Anh vào thứ Bảy. Thông điệp xuất hiện bên dưới Big Ben cũng như mặt trước của ngân hàng trung ương được bao quanh bởi một hộp màu đỏ với dấu ấn của nghệ sĩ và bức ảnh đã được chuyển thành một mã thông báo không thể xóa được.

Nhiều tổ chức tài chính trên khắp thế giới đã phải vật lộn để thích ứng trong bối cảnh những hạn chế và bất ổn kinh tế do đại dịch gây ra kể từ tháng 3 năm 2020. BoE kể từ đó đã mua hàng tỷ USD trái phiếu chính phủ và nợ doanh nghiệp.

Không rõ tại sao Bitcoiner ẩn danh lại chọn chiếu thông báo vào thời điểm cụ thể này. BoE gần đây đã liệt kê bảy vị trí tuyển dụng liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, hoặc CBDC và sẽ thành lập một nhóm đặc nhiệm để nghiên cứu việc triển khai nó ở thị trường Vương quốc Anh với sự hợp tác của quốc hội. Tuy nhiên, có vẻ như có ít nhất một người không hài lòng với định hướng của chính sách tiền tệ ở Vương quốc Anh.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...