Ngân hàng kỹ thuật số Vương quốc Anh cấm các khoản tiền gửi trao đổi tiền điện tử

Anh Digital ngân hàng Starling cấm tiền gửi để trao đổi cryptocurrency do nồng độ cao của tội phạm tài chính nghi ngờ như chúng ta có thể xem chi tiết trong chúng tôi tin crypto mới nhất hiện nay.

Ngân hàng Kỹ thuật số Starling của Vương quốc Anh đã cấm khách hàng của mình gửi tiền đến các sàn giao dịch tiền điện tử nhưng việc rút tiền không bị ảnh hưởng. Ngân hàng tạm thời cấm khách hàng của mình gửi tiền vào các sàn giao dịch tiền điện tử vì lo ngại về hoạt động tội phạm:

“Đây là một biện pháp tạm thời mà chúng tôi đã thực hiện để bảo vệ khách hàng, sau khi quan sát thấy mức độ cao của tội phạm tài chính bị nghi ngờ khi thanh toán cho một số sàn giao dịch tiền điện tử. Đây không chỉ là vấn đề của Starling mà là của tất cả các ngân hàng ”.

Starling lưu ý rằng họ sẽ đảo ngược lệnh cấm sau khi họ tung ra nhiều séc đặc biệt cho các khoản thanh toán cho các sàn giao dịch tiền điện tử và người phát ngôn từ chối bình luận khi ngân hàng đề xuất dỡ bỏ lệnh cấm. Tuy nhiên, ngân hàng xác nhận rằng chỉ các khoản tiền gửi từ tài khoản Starling đến sàn giao dịch mới bị cấm. Khách hàng có thể tiếp tục rút tiền từ các sàn giao dịch vào tài khoản Starling mà không có hạn chế nào vì ngân hàng này là ngân hàng chỉ dành cho thiết bị di động được thành lập ở Vương quốc Anh vào năm 2014. Các ngân hàng khác của Vương quốc Anh không có cùng quan điểm như Barclays cho biết họ không chặn các giao dịch trao đổi tiền điện tử.

gà tây bị cấm tiền điện tử

Trái ngược với những khó khăn của khách hàng, các báo cáo cho thấy không có vấn đề gì khi chuyển tiền từ Monzo sang Binance . NatWest đã cảnh báo kể từ thứ Năm rằng các khách hàng chống lại các nhà giao dịch tiền điện tử hứa hẹn lợi nhuận lớn và đề nghị trợ giúp với ngân hàng đã không đặt ra nhiều hạn chế hơn đối với các nhà giao dịch. Nó khuyên khách hàng chỉ nên giao dịch với các công ty tiền điện tử đã đăng ký hoặc đăng ký tạm thời với Cơ quan quản lý tài chính. Năm công ty đã được đăng ký đầy đủ như Ziglu, Gemini Europe Service, Digivault và Archax.

John Glen, Nghị sĩ của Salisbury cho biết thêm 167 công ty tiền điện tử có đơn đăng ký còn tồn đọng, cho biết 90% các công ty đã nộp đơn đã rút đơn sau sự can thiệp của FCA.

Vương quốc Anh rời EU

Nói về Vương quốc Anh, Bộ Tài chính Vương quốc Anh và Ngân hàng Trung ương Anh đã tung ra một lực lượng đặc nhiệm CBDC để điều phối việc khám phá CBDC trong khi Vương quốc Anh vẫn là một trong số ít quốc gia cân nhắc việc khởi động CBDC của riêng mình như Trung Quốc và Nhật Bản. Cả hai tổ chức đã khởi động một lực lượng đặc nhiệm để điều phối việc khám phá các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương theo một  tuyên bố . Dự án sẽ khám phá cách thức hoạt động của đồng tiền kỹ thuật số tiềm năng và những rủi ro có thể có liên quan đến nó là gì. Chính phủ Vương quốc Anh và BoE vẫn chưa thực sự đưa ra quyết định về việc liệu họ có muốn giới thiệu các CBDC hay không nhưng dự án chung vẫn là một bước tiến lớn trong vấn đề này.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...