Nền tảng thanh toán Blockchain Chia theo ‘Dòng thời gian được tăng tốc’ để IPO

Giữa các kế hoạch cho đợt IPO “ngắn hạn”, công ty có kế hoạch tăng gần gấp ba quy mô lực lượng lao động của mình vào cuối năm nay.

Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của công ty cho biết hôm thứ Hai rằng Chia Network đang ở trên “một mốc thời gian nhanh” để phát hành đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Gene Hoffmann mô tả lịch trình IPO là “ngắn hạn” không lâu sau khi Bloomberg báo cáo rằng nền tảng tiền có thể lập trình đã hoàn thành vòng tài trợ Series D trị giá 61 triệu đô la .

“Đây là kế hoạch,” anh nói.

Theo Hoffmann, việc rót vốn mới nhất từ ​​những gã khổng lồ đầu tư như Andreessen Horowitz (a16z) và Richmond Global Ventures sẽ cho phép Chia mở rộng ngay cả khi các điều kiện “vĩ mô” khó khăn. Ông nói: “Chúng tôi có thể tập trung vào việc xây dựng doanh nghiệp mà không cần lo lắng về các thế lực bên ngoài.

Theo một nguồn tin giấu tên do Bloomberg trích dẫn, Chia có mức định giá khoảng 500 triệu USD, cao hơn gấp đôi so với mức định giá trước đó của công ty. Người sáng lập Chia và người sáng lập BitTorrent, Bram Cohen đã nói trong vài năm rằng anh ấy muốn đưa Chia ra công chúng. Trong một thông cáo báo chí, Cohen cho biết công ty “rất vui mừng được chào đón một nhóm các nhà đầu tư uy tín và đã được chứng minh, những người hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi trong việc cải thiện hoàn toàn hệ thống tài chính và thanh toán toàn cầu”.

Hôm thứ Hai, Chia cho biết họ sẽ sử dụng nguồn vốn để thuê và củng cố cơ sở hạ tầng của mình. Hoffman đưa ra những kế hoạch đó, nói rằng công ty sẽ phát triển lực lượng lao động của mình lên khoảng 75 người vào cuối năm nay, gần gấp ba lần quy mô hiện tại. Khoảng một nửa số đó sẽ là các kỹ sư tập trung vào việc làm cho nền tảng giao dịch thông minh và blockchain của nó thân thiện hơn với người dùng. Công ty đã thuê các kỹ sư từ BitTorrent, Blockstream và Dash, trong số các công ty khác trong không gian tiền điện tử và blockchain.

Những nhân viên còn lại sẽ là một phần của nhóm phát triển và “tiếp cận thị trường” nhằm vào các ngân hàng lớn, các cơ quan chính phủ và các tổ chức khác. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có các nguồn lực phát triển cần thiết,” Hoffman nói.

Trong những gì Hoffmann mô tả là một chiến lược “thanh tạ”, công ty cũng đang nhắm mục tiêu đến những người tiêu dùng đang tìm kiếm một cách hiệu quả hơn để gửi và thực hiện các giao dịch, bao gồm cả thanh toán xuyên biên giới.

Công ty quảng cáo nền tảng giao dịch thông minh và blockchain phi tập trung của mình là tiết kiệm năng lượng hơn các hệ thống cạnh tranh. Nó ra mắt mạng chính vào ngày 17 tháng 3 và bắt đầu cho phép giao dịch vào ngày 3 tháng 5. Hoffmann cho biết hiện nó có hơn 600.000 nút.

Cygni Capital, Slow Ventures và Naval Ravikant là một trong những nhà đầu tư khác trong vòng mới nhất. Đối tác quản lý của Richmond Global Ventures, David Frazee, người đã đầu tư riêng lẻ vào công ty, sẽ tham gia hội đồng quản trị của Chia.

Frazee cho biết trong thông cáo báo chí: “Chia thiết kế lại Bitcoin ngay từ đầu, sử dụng mọi thứ phù hợp và giải quyết tất cả các vấn đề của nó với việc sử dụng năng lượng, bảo mật, tuân thủ quy định và dễ sử dụng”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng lập SkyBridge Capital xác định Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”

. Anthony Scaramucci, người sáng lập và đối tác quản lý của SkyBridge Capital lập luận về quyền tối cao của Bitcoin, lưu ý rằng...

eNaira, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBDC) ra mắt hôm nay

Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương Nigeria, eNaira, được thiết lập để hoạt động vào ngày hôm nay. Mặc dù các...

Thống đốc xác nhận Nga sẽ không theo dõi ranh giới ETF Bitcoin của Mỹ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga (CBR), Elvira Nabiullina gần đây đã xác nhận trong một cuộc họp báo rằng nước này không...