Nền tảng đầu tư tiền điện tử Launchpool muốn người dùng ‘là VC của chính họ’, giới thiệu Vườn ươm Launchpool Labs

Đầu tư vào thị trường tiền điện tử không dành cho những người yếu tim và với sự chú ý của các ứng dụng, dApp và giao thức mới ra mắt gần như mỗi ngày, thật khó để theo dõi địa điểm và cách thức đầu tư.

Đầu tư theo chủ nghĩa bình đẳng

Nền tảng đầu tư tiền điện tử Launchpool đang cố gắng thay đổi điều đó. Dự án là một công cụ pre-IDO (cung cấp DEX ban đầu) cho phép cộng đồng của nó đầu tư vào các dự án và giao thức sắp tới bằng cách chỉ cần đặt cọc các mã thông báo LPOOL và thu được lợi ích của việc phân bổ, với giá cao (riêng tư).

Roxana Nasoi, Trưởng cộng đồng tại Launchpool nói với CryptoSlate:

Chúng tôi đã bước vào đợt tăng giá tiền điện tử thứ hai, nhưng có vẻ như chúng tôi chưa rút ra được bài học cho mình. Vẫn còn rất nhiều cơ hội đánh bạc và xổ số trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Nếu chúng ta muốn thay đổi điều đó, chúng ta cần dạy mọi người về chu kỳ đầu tư là gì. Rủi ro, lợi nhuận, quy trình. Chúng tôi không thể làm điều đó trừ khi chúng tôi cung cấp bối cảnh và các công cụ. Launchpool là một công cụ đầu tư, với các quy tắc, yêu cầu và điều kiện tiên quyết được xác định rõ ràng, mở ra việc phân bổ tài sản kỹ thuật số với mức giá mà các quỹ thường có được ngay từ đầu. Các lịch trình đánh giá tương tự cũng được áp dụng, khuyến khích các nhà đầu tư suy nghĩ dài hạn hơn là từ “kế hoạch làm giàu” hoặc “bơm và bán” cổ điển. Một công trình đang hoàn thiện nhưng đã 3 tháng trôi qua và phản ứng tích cực của cộng đồng, điều này khuyến khích chúng tôi tiếp tục cải tiến sản phẩm ”.  

Đây là cách hoạt động: Các quỹ cung cấp một phần quy trình giao dịch của họ cho nền tảng Launchpool theo đúng các điều khoản mà họ nhận được khi là các nhà đầu tư ban đầu. Những người nắm giữ $ LPOOL đặt cược $ LPOOL để truy cập vào một phần liên quan của thỏa thuận theo đề nghị.

Điều này cho phép thu được các mã thông báo của dự án với cùng mức giá mà các quỹ đầu tư tiền điện tử lớn có được, thúc đẩy sự bình đẳng giữa các bên liên quan.

Launchpool, theo đặc điểm ‘Đầu tư bình đẳng’, tin rằng các bên liên quan của dự án cũng quan trọng như nhau và do đó mang lại cho những người tham gia thị trường tinh vi hơn cơ hội tham gia vào các đợt bán hàng riêng.

Sáu dự án đã được cung cấp và khởi chạy thông qua nền tảng cho đến nay: hệ sinh thái trao đổi Unizen, trình tối ưu hóa chiến lược DeFi Mixsome, công ty tổng hợp đặt cược Unifarm, dự án cho vay do cộng đồng dẫn đầu Greenheart CBD, công cụ danh mục đầu tư DeFi do AI hỗ trợ SingularityDAO và cầu Bitcoin-to-Ethereum Ủy quyền BTC. Launchpool đặt mục tiêu cung cấp 8 Sự kiện Khai thác Phân bổ để cộng đồng khám phá hàng tháng, với mục tiêu đạt được mức thanh khoản 1 triệu đô la vào bất kỳ thời điểm nào.

Mini-VCs sắp có mặt tại Launchpool

Tiếp theo là Launchpool — ngoài các dự án khác dành cho cộng đồng 30.000 thành viên mạnh mẽ — là dự án vườn ươm sắp tới, một dự án đưa sự đầu tư của cộng đồng lên cấp độ tiếp theo và cho phép những người tham gia hoạt động như ‘các VC nhỏ’.

“Chúng tôi đang phát triển vườn ươm Launchpool của riêng mình để tìm và phát triển những người sáng lập và các dự án tiền điện tử từ giai đoạn sơ khai cho đến khi ra mắt,” Giám đốc điều hành Launchpool Richard Simpson cho biết trong một bức thư cập nhật hàng quý .

Anh ấy nói thêm:

“Điều đó có nghĩa là lần đầu tiên, cộng đồng của chúng tôi sẽ có thể hoạt động như một VC nhỏ, đầu tư sớm vào các dự án, chấp nhận rủi ro và phần thưởng tiềm năng của giá hạt giống.”

Vườn ươm Launchpool sẽ cho phép người nắm giữ LPOOL đặt mã thông báo của họ vào Phòng thí nghiệm ‘Pool Up Pools’ (Lab PuPs) để khai thác phân bổ tiền hạt giống. Các vòng này, theo định nghĩa, nhỏ, mang nhiều rủi ro nhất, nhưng là giá token sớm nhất và thấp nhất.

“Với Launchpool Labs, cộng đồng của chúng tôi sẽ có thể đầu tư cả về mặt tài chính và tình cảm vào các dự án ở giai đoạn phát triển ban đầu, chấp nhận cả rủi ro và phần thưởng của việc suy nghĩ và hành động như một VC nhỏ”, công ty cho biết trong thông cáo.

Một trong những cách rút ra chính cho những người nắm giữ LPOOL là vườn ươm được tạo ra như một phần thưởng cho cộng đồng Launchpool. Động thái này phù hợp với giai đoạn thứ hai của lộ trình Launchpool rộng lớn hơn, như hình ảnh bên dưới cho thấy.

Các nhà đầu tư của Launchpool bao gồm các quỹ tiền điện tử nặng ký như Alphabit và 11 quỹ cấp hàng đầu khác – FBG Capital, Jun Capital, để kể tên một số quỹ. LPOOL được định giá hơn 40 triệu đô la (theo vốn hóa thị trường) tại thời điểm báo chí.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...