Monero nguyên tử & Swap Bitcoin, Riksbank Thử nghiệm E-krona + Tin tức khác

Tin tức giao dịch

 • Hoán đổi nguyên tử giữa monero (XMR) và bitcoin (BTC) đã hoạt động trên mạng chính. “Với hoán đổi nguyên tử, người dùng trực tuyến giao dịch tiền điện tử mà không cần tin tưởng lẫn nhau hoặc bất kỳ ai khác. Hoán đổi nguyên tử Monero có thể thực hiện được nhờ các công nghệ và khái niệm mới và đang được thực hiện bởi nhiều nhóm, bao gồm cả một dự án phần mềm do cộng đồng tài trợ có tên là Farcaster và một thuật toán tương tự nỗ lực của nhóm COMIT “, theo Monero Outreach.

Tin tức CBDCs

 • Ngân hàng trung ương Thụy Điển Riksbank cho biết họ sẽ làm việc với công ty cho vay thương mại Handelsbanken để kiểm tra xem đồng tiền kỹ thuật số được đề xuất của nước này – e-krona – có thể xử lý các khoản thanh toán như thế nào trong thế giới thực. Riksbank cho biết: “Việc thí điểm e-krona đang chuyển từ việc chỉ có những người tham gia mô phỏng sang hợp tác với những người tham gia bên ngoài trong môi trường thử nghiệm.

Tin tức đầu tư

 • Một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho thấy rằng công ty chuyên về quỹ giao dịch hối đoái (ETF) WisdomTree đã gia nhập hàng ngũ những người đang tìm cách khởi chạy Ethereum ETF. Công ty đã chờ đợi sự chấp thuận của một ETF Bitcoin.
 • Trong khi đó, SEC hiện đang chính thức xem xét hai đơn đăng ký ETF Bitcoin do Fidelity Investments và SkyBridge Capital đệ trình .
 • Vào ngày 1 tháng 6, nhà quản lý tài sản VanEck sẽ niêm yết các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETP) của mình trên các phân khúc được quy định của các sàn giao dịch chứng khoán Euronext ở Amsterdam và Paris, etfexpress đưa tin . VanEck là nhà cung cấp đầu tiên đưa các ETP tiền điện tử của mình lên các sàn giao dịch chứng khoán Hà Lan và Pháp, nó nói thêm.
 • Một nền tảng dành riêng cho memes và xu hướng gọi meme.com đã nâng USD 5m trong một ngân tròn do outlier Ventures , Tập đoàn Tài chính kỹ thuật số , Blockhype , và Spark Capital kỹ thuật số , theo để Tech.eu. Người dùng sẽ có thể đúc “mã thông báo memetic” dựa trên giá trị nhận thức của xu hướng hoặc meme mà họ đại diện và sản phẩm tốt nhất mỗi tháng sẽ được thưởng bằng nghệ thuật NFT độc đáo, nó nói thêm.

Tin tức khai thác

 • BBC đưa tin , một hoạt động khai thác Bitcoin bị nghi ngờ ăn cắp điện đã bị phát hiện bởi cảnh sát đang truy lùng một trang trại trồng cần sa . Cảnh sát West Midlands cho biết các cảnh sát đã được thông báo về địa điểm này thuộc Khu công nghiệp Great Bridge, Sandwell, và đã đột kích vào ngày 18 tháng 5, cảnh sát West Midlands cho biết.

Tin tức về hợp đồng thông minh

 • Chữ ký điện tử và thỏa thuận đám mây DocuSign đã tham gia vào một thỏa thuận mua cuối cùng của Điều khoản nền tảng hợp đồng kỹ thuật số , điều khoản trước đây đã được thông báo trong một bài đăng trên blog. DocuSign sẽ tham gia hầu hết nhóm Khoản để làm việc trên các giải pháp cụ thể phù hợp với tầm nhìn của cả hai công ty về các thỏa thuận thông minh.
 • Nhà phát triển Cardano (ADA) IOHK đã thông báo khởi chạy thành công testnet đầu tiên – Alonzo Blue – trong đợt triển khai nâng cấp Alonzo. Mạng Cardano đã bắt đầu chuyển đổi từ Kỷ nguyên Shelly sang Kỷ nguyên Goguen, diễn ra thông qua ba lần nâng cấp: Allegra, Mary và Plutus. Các ‘Alonzo’ ngã ba cứng sẽ tích hợp các kịch bản Plutus vào blockchain, tạo điều kiện cho việc thực hiện các hợp đồng thông minh trong Cardano, và do đó việc triển khai một loạt các tài chính phân cấp ( Defi ) ứng dụng cho lần đầu tiên, cho biết các nhà phát triển – cho phép nó cạnh tranh với các hệ sinh thái DeFi khác.

Tin tức Adoption

 • Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda nói rằng Bitcoin “hầu như không được sử dụng như một hình thức thanh toán” và chủ yếu là giao dịch đầu cơ với độ biến động cực cao, Bloomberg đưa tin . Kuroda nói thêm rằng điều quan trọng là phải phân biệt giữa tiền điện tử và stablecoin được hỗ trợ bởi fiat và phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý nhất định.
 • Nhà hàng Mid-Atlantic có trụ sở tại Hoa Kỳ và chuỗi tiện lợi Sheetz cho biết họ sẽ cho phép thanh toán tiền điện tử thông qua mạng thanh toán kỹ thuật số Flexa . Sheetz đặt mục tiêu bắt đầu chấp nhận tiền điện tử tại một số Cửa hàng Cafe Sheetz vào cuối mùa hè này với kế hoạch triển khai vào cuối năm để được chấp nhận tại các máy bơm nhiên liệu của Sheetz.

Tin tức về thuế

 • Các Australian Taxation Office (ATO) sẽ được yêu cầu khoảng 300.000 nhà đầu tư crypto để báo cáo được và mất của họ trong tờ khai thuế năm 2021 của họ, cũng như khiến khoảng 100.000 người nộp thuế để xem xét lợi nhuận nộp trước đây của họ, news.com.au báo cáo . ATO cảnh báo rằng không đúng khi tài sản tiền điện tử chỉ chịu thuế khi được chuyển đổi thành fiat và chúng được coi là tài sản chứ không phải tiền tệ theo luật của Úc, có nghĩa là chúng phải chịu thuế lãi vốn và phải được báo cáo.

Tin tức về quy định

 • Các Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBN) đang xem xét điều chỉnh giao dịch cryptocurrency trong nước, Thống đốc Godwin Emefiele nó nói, theo to Business Insider. “Chúng tôi cam kết với CBN và tôi có thể đảm bảo với mọi người rằng tiền tệ kỹ thuật số sẽ đi vào cuộc sống ngay cả ở Nigeria,” Thống đốc được trích dẫn cho biết.
 • Sau một trò chơi kéo dài qua loa , cuộc chiến mà bộ phận nào của chính phủ Hàn Quốc chịu trách nhiệm điều tiết lĩnh vực tiền điện tử dường như đã kết thúc trong bế tắc. Như đã báo cáo, các bộ và cơ quan quản lý đã quan tâm đến việc vượt qua giới hạn và tránh phải đối phó với sức nóng chính trị liên quan đến việc quản lý ngành. Nhưng theo một báo cáo từ Segye Ilbo, sự bế tắc đã kết thúc với việc Ủy ban dịch vụ tài chính quy định đặt cảnh sát vào các công ty tiền điện tử, Bộ Khoa học và CNTT-TT chịu trách nhiệm thúc đẩy lĩnh vực blockchain và tăng cường bảo mật và lực lượng cảnh sát tập trung vào lĩnh vực tiền điện tử phòng chống tội phạm. Các Bộ Tài chính , các Ủy ban Hội chợ Thương mại, cơ quan thuế và Dịch vụ Hải quan Hàn Quốc cũng sẽ được giao các vai trò quản lý nhỏ.

Trao đổi tin tức

 • Sàn giao dịch tiền điện tử SeSocio của Colombia cho biết họ đặt mục tiêu tiếp cận tới 145.000 người dùng hoạt động hàng tháng vào cuối năm 2021, Semana báo cáo . Nền tảng giao dịch cũng cung cấp dữ liệu nhân khẩu học về người dùng của mình, cho biết độ tuổi trung bình của khách hàng là 36 và đầu tư tổng cộng trung bình 700 USD vào các giao dịch mua tiền điện tử. Công ty cho biết thêm rằng hầu hết khách hàng của họ là những người làm công ăn lương, chứ không phải là các nhà đầu tư quy mô lớn, và nhiều người trong số họ làm việc trong các công việc và ngành công nghiệp “trung lưu trở xuống”. Nền tảng cho biết họ có 17.000 khách hàng qua ngân hàng cho đến nay.

Tin tức về NFTs

 • Cơn sốt mã thông báo không thay thế tiền điện tử ( NFT ) có thể được thiết lập để chào đón một cái tên nổi tiếng khác – với một tác phẩm của nghệ sĩ người Mỹ gốc Hàn nổi tiếng Nam June Paik sẽ được bán đấu giá như một NFT. Theo Per Chosun, tác phẩm – một đoạn video có tên Global Groove – sẽ được Christie’s tấn công , với việc đấu thầu sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 6. Dự kiến ​​sẽ thu về 180.000 USD. Nam qua đời vào năm 2006, nhưng cháu trai của ông, người sở hữu bản quyền tác phẩm video (đã được trưng bày tại Tate Modern và Guggenheim) được trích dẫn rằng nghệ sĩ sẽ “tích cực” về NFT, khi họ cung cấp “Cơ hội làm việc và bán hàng bên ngoài không gian truyền thống như phòng trưng bày.”

Tin tức lừa đảo

 • Các phương tiện Văn phòng Dubai , một phần của Chính phủ Dubai, đã cảnh báo rằng các tiểu vương quốc không có cryptocurrency chính thức riêng của mình như là một scam với tuyên bố rằng dường như được lưu hành. Văn phòng cho biết thêm: “Trang web quảng cáo đồng xu là một chiến dịch lừa đảo phức tạp được thiết kế để lấy cắp thông tin cá nhân từ khách truy cập.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng tạo Rick và Morty tham gia nỗ lực NFT và blockchain mới trị giá 100 triệu đô la của Fox

Một loạt phim mới của Fox Entertainment sẽ sử dụng nhiều công nghệ blockchain và NFT để phân phối. Và nó đã ký vào đạo...

Ví Algorand (ALGO) chính thức hiện là mã nguồn mở hoàn toàn

Giờ đây, cộng đồng có thể phát triển và đề xuất các tính năng về việc triển khai 'chính thức' ví Algorand Ví Algorand chính...

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc Thanh toán tiền thay thế trong các chuyến tàu đêm khuya

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã tiến hành thanh lọc mã thông báo, tiêu hủy một loạt các altcoin từ nền...