Mạng Dvision được thiết lập di chuyển sang Binance Smart Chain vào ngày 20 tháng 5

Dvision đã thông báo về sự sẵn sàng của họ để khởi chạy trên BSC trong bài đăng trên blog của họ và cũng bắt đầu đếm ngược trên trang web của họ, xác định thời điểm ra mắt chính thức cây cầu vào ngày 20 tháng 5.

Dvision Network ra mắt Cầu nối Cross-chain BSC

Trước đó, Dvision đã tiết lộ rằng họ đã phát triển một cầu nối đa hướng cho phép chuyển DVI xuyên chuỗi giữa Ethereum và Binance Smart Chain một cách dễ dàng và thuận tiện. Theo Dvision, cây cầu được phát triển với sự hợp tác của Curvegrid. Cầu được xây dựng trên phần mềm trung gian chuỗi khối MultiBaas của Curvegrid và sẽ đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với Dvision Metaverse.

Mã thông báo DVI cũng sẽ được tung ra vào tháng 5 dưới dạng mã thông báo BEP20 và người nắm giữ sẽ có thể hoán đổi lấy các mã thông báo khác trong hệ sinh thái BSC. Cầu xuyên chuỗi được đề cập trước đó sẽ đảm bảo rằng Mạng Dvision thực sự có thể tương tác với nhiều chuỗi.

Người nắm giữ DVI sẽ có thể chuyển mã thông báo của họ từ BSC sang Ethereum và ngược lại bằng cách sử dụng cầu nối chuỗi chéo. Dvision Network cũng tiết lộ rằng họ đã thực hiện một số thử nghiệm và tích hợp một giao diện trực quan. Cầu BSC sẽ mở ra các trường hợp sử dụng mới cho mã thông báo DVI và mở rộng ứng dụng của nó trong hệ sinh thái BSC.

Chuyển sang Chuỗi thông minh Binance là một lựa chọn hợp lý

Dvision tiết lộ rằng quyết định chuyển sang Chuỗi thông minh Binance là một phần trong tầm nhìn hướng tới việc mở rộng hệ sinh thái của mình. Cần lưu ý rằng BSC đã nổi lên như một hệ thống blockchain thế hệ tiếp theo cho dApps và giao thức DeFi.

Kể từ khi ra mắt vào nửa cuối năm 2020, Binance Smart Chain đã được áp dụng rộng rãi trong không gian blockchain. BSC hỗ trợ các hợp đồng thông minh và đặc biệt cung cấp TPS cao (giao dịch mỗi giây) cũng như phí giao dịch thấp. Nó cũng tương thích với Máy ảo Ethereum cho phép các giao thức dựa trên Ethereum dễ dàng di chuyển sang hệ sinh thái của nó.

Dvision Network sẽ tận dụng các tính năng này để phát triển các sản phẩm có khả năng hợp đồng thông minh nâng cao. Ngoài ra, BSC có một cộng đồng phát triển tốt và cung cấp tiềm năng vô tận cho Dvision Network metaverse.

Dvision Network cũng sẽ mở rộng metaverse NFT của mình sang mạng Binance Smart Chain cho phép chủ sở hữu DVI truy cập lĩnh vực mới này. Nền tảng VR cũng tuyên bố rằng việc chuyển sang Binance Smart Chain sẽ khởi động những điều mới mẻ cho hệ sinh thái của nó.

Mốc quan trọng cho mạng Dvision

Di chuyển Mạng Dvsion sang hệ sinh thái BSC đại diện cho một bước chuyển đáng kể đối với chuỗi khối NFT Metaverse hàng đầu. Nền tảng blockchain đã thu hút sự quan tâm trong những tuần gần đây với việc bán đấu giá các ký tự phiên bản giới hạn trên OpenSea Marketplace.

Dvision hiện đang phát triển một metaverse NFT mở rộng, nơi bất kỳ ai cũng có thể tạo các mục NFT mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật đáng kể. Chủ sở hữu NFT cũng sẽ có thể kiếm tiền trực tiếp với người mua mà không cần bên thứ ba hoặc trung gian.

Tất cả các sản phẩm này đều được cung cấp bởi mã thông báo tiện ích Dvision Network DVI. Việc ra mắt phiên bản BEP20 của DVI sẽ mở rộng tính thanh khoản và phân phối mã thông báo. Hiện tại, DVI được niêm yết trên một số sàn giao dịch, bao gồm Uniswap, Bithumb, Coinone và Hoo.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...