Mã thông báo bảo mật có thể tăng trưởng nhanh chóng ở châu Âu, vượt xa tiền điện tử

Mã thông báo bảo mật có thể phát triển ở Châu Âu, có khả năng vượt qua khối lượng thị trường cho tiền điện tử vào năm 2026.

Mã thông báo bảo mật, hoặc các phiên bản số hóa của các khoản đầu tư truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu và bất động sản, có thể vượt qua khối lượng thị trường cho tiền điện tử trong 5 năm tới.

Đó là theo một nghiên cứu mới của Plutoneo , một công ty tư vấn blockchain có trụ sở tại Đức hợp tác với Trường Quản lý và Tài chính Frankfurt và nhà cung cấp lưu ký kỹ thuật số Tangany .

Khối lượng thị trường mã thông báo bảo mật ở châu Âu dự kiến ​​sẽ đạt 918 tỷ euro vào năm 2026, theo nghiên cứu được công bố ngày 21 tháng 5.

  • “Thị trường mã thông báo bảo mật đang phát triển năng động và vẫn có thể được coi là ở giai đoạn sơ khai,” theo nghiên cứu.
  • Các tác giả ước tính mức tăng trưởng mã thông báo bảo mật của châu Âu khoảng 81% mỗi năm trong vòng 5 năm tới trên các tài sản như bất động sản, nợ và tiền tệ fiat.
  • Theo nghiên cứu, các quy định sắp tới sẽ phù hợp với mục tiêu của Ủy ban Châu Âu là tạo ra một “thị trường tài sản kỹ thuật số hài hòa”.
  • “Quy định này sẽ được ban hành vào năm 2023 mới nhất bằng cách giới thiệu MiCA (Thị trường tài sản tiền điện tử), có thể được coi là mặt dây chuyền cho quy định MiFID II hiện có về các công cụ và hoạt động tài chính truyền thống.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...