Luis Figo và Ricardo Quaresma Tham gia Blockchain Startup dotmoovs với tư cách là đại sứ thương hiệu

Các nhân vật thể thao nổi tiếng thường tìm đến các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ sáng tạo. Đối với Luis Figo và Ricardo Quaresma, dự án sáng tạo tiếp theo liên quan đến công nghệ blockchain. Cả hai cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đều đã trở thành Đại sứ thương hiệu cho công ty khởi nghiệp blockchain dotmoovs.

Cựu cầu thủ vẫn tham gia trò chơi

Thông thường rất khó để tách một cầu thủ bóng đá khỏi môn thể thao bóng đá, ngay cả khi sự nghiệp hoạt động của họ đã kết thúc. Đa số người chơi sẽ học để trở thành huấn luyện viên trưởng, quản lý đội hoặc tìm kiếm bất kỳ chức năng nào khác trong lĩnh vực đam mê của họ. Đối với Luis Figo và Ricardo Quaresma, tình huống đó không quá khác biệt. Niềm đam mê của họ dành cho trò chơi không hề suy giảm trong những năm qua. Tuy nhiên, cách tiếp cận của cả hai cựu quốc tế có thể khiến một số người ngạc nhiên.

Thay vì ở lại sân cỏ, cả Figo và Quaresma đều tham gia vào không gian blockchain. Với tư cách là Đại sứ thương hiệu mới cho công ty khởi nghiệp dotmoovs, họ sẽ nâng cao sức hấp dẫn của ứng dụng này đối với những người đam mê bóng đá trên toàn cầu. dotmoovs Gamifies bóng đá tự do cạnh tranh cho người chơi ở mọi lứa tuổi, giới tính và chủng tộc. Người chiến thắng trong mỗi cuộc thi đấu một đối một sẽ được trao mã thông báo MOOV gốc hoặc Mã thông báo không nấm không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Vì Luis Figo được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ bóng đá của anh ấy – giành Quả bóng vàng và Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới – những đóng góp của anh ấy cho dotmoovs sẽ nâng cao sức hấp dẫn của dự án. Ricardo Quaresma nổi tiếng với các thủ thuật bóng đá – bao gồm cả rabona và trivela – mà những người đam mê tự do khác thường thử. Cả hai người đàn ông đều đã chơi cho một số câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới, khiến họ rất được người hâm mộ từ trẻ đến già yêu thích.

Sáng kiến ​​dotmoovs

Cả hai cựu cầu thủ bóng đá đều bị thu hút bởi dotmoov vì một lý do cụ thể. Đối với Luis Figo, tầm nhìn của dotmoovs gần giống với tầm nhìn của Luis Figo Foundation. Tổ chức thúc đẩy và phát triển các dự án khác nhau bao gồm thể thao, hành động xã hội, y tế và giáo dục. Do dotmoovs cung cấp một cuộc thi đấu tự do trong ứng dụng trên toàn cầu, nên việc có những huyền thoại bóng đá có tầm nhìn tương tự trên tàu là điều cần thiết.

Trưởng bộ phận tăng trưởng của dotmoovs Ricardo Martins Costa cho biết thêm:

“Vì chúng tôi đang tung ra Football Freestyle là môn thể thao đầu tiên của nền tảng, nên rõ ràng là chúng tôi phải có ít nhất một huyền thoại bóng đá đi cùng. Figo là Galactico ban đầu, là siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới thực sự đầu tiên trong thế hệ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi phải giới thiệu anh ấy với dự án. Chỉ vài tuần sau, chúng tôi đã bay đến Madrid để gặp anh ấy và thực hiện một số buổi chụp hình ”.

Vì Ricardo Quaresma thích biểu diễn các kỹ thuật bóng đá, nên không khó để hiểu tại sao anh ấy cũng trở thành Đại sứ thương hiệu. Sự tập trung ban đầu của Dotmoovs vào bóng đá sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự giúp đỡ của các cựu cầu thủ bóng đá và những phản hồi mà họ cung cấp. Làm cho môn thể thao phổ biến này có thể tiếp cận và cạnh tranh trong thời gian COVID và sau COVID đòi hỏi một cách tiếp cận sáng tạo và công nghệ blockchain có thể là một công cụ mạnh mẽ trong thiết lập đó.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...