LUB – Sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên bên trong Telegram

Mã thông báo LUB, một loại tiền điện tử mới hiện đang gây chấn động thị trường

Mã thông báo LUB là tiền điện tử đầu tiên có thể được giao dịch trực tiếp trên dịch vụ nhắn tin Telegram ngày càng phổ biến. LUB đang chinh phục thị trường 500.000 triệu thành viên này, biến nó trở thành người tiên phong trong một ngành đã đầy sự đổi mới.

LUB là mã thông báo ERC-20 được tạo thông qua chuỗi khối Ethereum nổi tiếng và an toàn

Bots với tư cách là Đối tác giao dịch an toàn

Telegram cung cấp cho người mua và người bán tiền điện tử LUB lợi thế của việc giao dịch hoàn toàn thông qua bot. Bot xử lý giao dịch nhanh chóng và chính xác, vì nó là một tài khoản tự động trên Telegram, có thể nói như vậy. Tuần này, các nhà phát minh của LUB đang có kế hoạch phát hành nhiều tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung LUB bao gồm hỗ trợ các ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ý, Pháp và Nhật trên bot của nó. Bằng cách đó, nền tảng sẽ giúp LUB dễ dàng truy cập hơn rất nhiều cho cộng đồng toàn cầu.

“Đối với chúng tôi, điều quan trọng là phải cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào LUB cho càng nhiều người càng tốt. Do đó, các ngôn ngữ Tây Ban Nha, Ý, Pháp và Nhật Bản sẽ được triển khai trực tiếp vào bot trong vài ngày tới ”, đại diện công ty giải thích.

Nhà cung cấp ví Metamask.io và LUB hiện đang thương lượng các chi tiết cuối cùng của sự hợp tác chặt chẽ sẽ biến LUB trở thành đơn vị tiền tệ đầu tiên được thanh toán qua Metamask thông qua Telegram. Một sự phát triển độc đáo khác đã xảy ra cách đây vài ngày, điều này sẽ sớm cho phép Bitcoin trở thành một trong những phương thức gửi tiền cho LUB.

“Hơn nữa, người dùng có thể chuyển đổi thuận tiện USDT và ETH, cũng như nhiều loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như Bitcoin, thành LUB,” đại diện của LUB cho biết.

Tăng trưởng ngày càng nhiều về số lượng người dùng

Vài ngày trước, số lượng người dùng LUB trên Telegram đã vượt mốc 69.000. Tính đến ngày hôm nay, con số đã hơn 100.000 cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử. Sự ra mắt sắp tới của LUB trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu sẽ củng cố thêm xu hướng này. Những người đứng sau mã thông báo LUB đang mong chờ đợt IPO của nó.

“LUB sẽ là một tài sản mạnh mẽ về mặt tài chính trên Huobi, Bitfinex, Binance, cũng như trên Coinbase. Sự hợp tác của chúng tôi với các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ đảm bảo mức tăng dự kiến ​​mà chúng tôi yêu cầu để đạt được mục tiêu tăng giá trung bình từ 1% đến 10% mỗi ngày, ” đại diện LUB giải thích.

Dự đoán giá phát triển cho LUB

Sẽ có nhiều tải xảy ra vào tháng 5 liên quan đến LUB. Một số phương thức thanh toán mới sẽ được thêm vào để đơn giản hóa việc xử lý tiền điện tử, giúp nhiều người có thể truy cập hơn. Ví dụ: có thể trao đổi LUB thông qua Binance Chain BEP20. Bạn đã có thể gửi tiền qua Binance P2P.

“Chúng tôi kỳ vọng giá của một LUB sẽ là 0,35 USD. Nếu đường cong giá phát triển theo dự báo của chúng tôi, đơn giá sẽ vào khoảng 2,00 USD trong hai tháng. Giá vào ngày niêm yết đầu tiên sẽ ước tính ở mức 3,60 USD. Chúng tôi kỳ vọng giá sẽ tăng gấp 30 đến 200 lần sau khi được niêm yết trên Binance ”, đại diện LUB tự tin tuyên bố.

2.000.000+ mã thông báo LUB trên thị trường

Số lượng người dùng tăng lên nhanh chóng không làm cho nhóm LUB lo lắng – trên thực tế, điều đó hoàn toàn ngược lại. “Chúng tôi vẫn đang đứng đầu và không cho phép mình bị căng thẳng quá mức do sự thành công của LUB. Hiện tại, chỉ có hơn 2.000.000 mã thông báo LUB đang được lưu hành. Điều này mang lại nhiều tiềm năng về cơ hội mua bán, trao đổi và sinh lời cho các nhà đầu tư ”, đại diện công ty cho biết thêm.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ để thúc đẩy thành công

Công ty chắc chắn rằng việc mở rộng rõ ràng nhiều loại ngôn ngữ được cung cấp, sẽ tăng khả năng truy cập vào LUB một cách đáng kể. Sự gia tăng nhu cầu này sẽ xác định giá tương lai của tiền điện tử, tác động đến nó hàng ngày. Đại diện công ty cho biết: “Những người sớm chấp nhận LUB sẽ là những người chiến thắng trong sự phát triển này. Những ai có được điều đó ngày hôm nay chắc chắn sẽ được hưởng lợi vào ngày mai ”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...