Khó khăn trong việc khai thác bitcoin đặt ra để giảm mạnh vào cuối tuần này

Độ khó khai thác Bitcoin (BTC) có thể bị loại khỏi mức cao nhất mọi thời đại vừa mới đạt được vào cuối tuần này, trở lại mức tháng 3.

Nếu điều chỉnh này diễn ra như hiện tại (16:00 UTC) theo ước tính của nhóm khai thác BTC.com , độ khó khai thác – là thước đo mức độ khó để cạnh tranh để nhận phần thưởng khai thác – sẽ giảm 13,58%. Điều này sẽ hạ xuống 21,64 T, mức thấp nhất kể từ giữa tháng Ba.

Đây chỉ là lần giảm thứ ba về độ khó khai thác trong năm nay và là lần giảm lớn nhất.

Ngoài ra, nó xuất hiện sau mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 25,05 T, đạt được trong lần điều chỉnh cuối cùng cách đây hai tuần. Đây là mức tăng mạnh nhất kể từ tháng 10 năm 2017.

Tất cả những điều này đang xảy ra trong bối cảnh đợt bán tháo mới nhất được thấy trên thị trường tiền điện tử, đã kéo BTC giảm 43% từ mức ATH ngày 14 tháng 4 là 64.804 USD (theo CoinGecko) xuống còn 36.813 USD tại thời điểm viết bài.

Trong khi đó, theo BitInfoCharts.com, hashrate, hoặc sức mạnh tính toán của mạng, đã giảm khoảng 21% từ lần điều chỉnh trước đó đến ngày 24 tháng 5. Trong ba ngày sau đó, hashrate trung bình động đơn giản trong 7 ngày đã tăng 3%. đến gần 130 Eh / s.

Khó khăn khai thác Bitcoin đặt ra để giảm mạnh vào cuối tuần này 102
Nguồn: bitinfocharts.com

Độ khó khai thác của Bitcoin được điều chỉnh khoảng hai tuần một lần (nghĩa là, mỗi năm 2016 khối) để duy trì thời gian khối bình thường là 10 phút. Thời gian khối trung bình động đơn giản trong 7 ngày vào ngày 27 tháng 5 chỉ hơn 12 phút.

Nhìn vào dữ liệu được cung cấp bởi ByteTree , các thợ mỏ đã tiêu nhiều tiền hơn số tiền họ nắm giữ trong vài tuần qua. Tuy nhiên, vào ngày hôm trước, họ đã nắm giữ 38 BTC.

Khó khăn khai thác Bitcoin đặt ra để giảm mạnh vào cuối tuần này 103

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...