Hollywood Powerhouse CAA tham gia mạng lưới video Blockchain Theta

Giám đốc điều hành Theta Labs Mitch Liu cho biết, việc bổ sung Creative Artists Agency với tư cách là người xác thực đưa mạng video đến gần hơn với sự phân quyền hoàn toàn.

Cơ quan tài năng và thể thao hàng đầu Creative Artists Agency (CAA) đã tham gia cùng Theta để giúp quản lý và xác thực mạng phân phối video dựa trên blockchain của nó.

  • CAA sẽ làm việc cùng với bảy thành viên Hội đồng quản trị và xác thực doanh nghiệp Theta bên ngoài khác, bao gồm Google , Samsung và Sony, cũng như các công ty cổ phần tư nhân và tiền điện tử lớn.
  • Tư cách thành viên có nghĩa là CAA sẽ chạy một nút xác thực và giúp đảm bảo tính mạnh mẽ của mạng, Theta thông báo trong một thông cáo báo chí vào thứ Năm.
  • Theta đặt ra mục tiêu cho phép khách hàng sử dụng nền tảng video kiếm thêm doanh thu và giảm chi phí phân phối. Người dùng được thưởng cho việc chia sẻ băng thông để giúp chuyển tiếp video trên cơ sở ngang hàng. Nó cũng có một thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) được gọi là ThetaDrop.
  • Michael Yanover, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh của CAA, cho biết: “Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain và sự gia tăng của các NFT có thể sưu tầm kỹ thuật số sẽ mang lại những cơ hội chưa từng có cho gia đình những người kể chuyện, những người tạo xu hướng, biểu tượng và những nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành giải trí”.
  • Mitch Liu, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Theta Labs cho biết: “Với CAA trên một nửa số trình xác nhận của chúng tôi hiện được điều hành bởi các đối tác bên ngoài.
  • Mã thông báo TFUEL gốc của Theta có vốn hóa thị trường là 1,6 tỷ đô la, theo dữ liệu của CoinGecko .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...