‘Hãy gọi tôi là cha đẻ của Doge’: Elon Musk giải thích về tiền điện tử cho khán giả của SNL

Dogecoin đã tăng gấp 130 lần trong năm nay, với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 80 tỷ USD, ngang bằng với ngân hàng lớn nhất của Pháp.

dogecoin (DOGE, -22,99%) .”

“Đúng vậy,” CEO Tesla và SpaceX nói đùa.

Musk, tỷ phú đang cố gắng đưa mọi người lên sao Hỏa và chế tạo ô tô điện cho Trái đất, đã tổ chức chương trình Saturday Night Live của NBC vào tối thứ Bảy. Đúng như dự đoán, dogecoin tiền điện tử meme đã xuất hiện. Trong một phân đoạn Cập nhật cuối tuần (mô phỏng các chương trình tin tức), Musk đã giải thích về tiền điện tử nói chung cho khán giả của NBC Show, trước khi người dẫn chương trình Michael Che và Colin Jost liên tục hỏi anh ta “dogecoin là gì”.

Vì vậy, “đó là một sự hối hả,” Che nói sau khi Musk lưu ý rằng dogecoin bắt đầu như một trò đùa (Musk nói nó là như vậy, và sau đó nói rằng nó sẽ lên mặt trăng).

Musk được giới thiệu là một chuyên gia về tiền điện tử tên là “Lloyd Ostertag”.

Trong bản phác thảo cuối cùng của chương trình, Musk đã nói đùa về việc tạo ra một loại tiền tệ mới, dựa trên “bất cứ điều gì tôi nói”, trước khi chương trình (một cách ngắn gọn) giải thích về hệ thống tiền tệ fiat

Doge giao dịch ở mức 0,50 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 22% sau khi buổi biểu diễn bắt đầu lúc 11:30 tối theo giờ New York. Trên cơ sở 24 giờ, nó đã giảm gần 30%.

Giá Dogecoin giảm sau khi SNL bắt đầu lúc 11:30 tối theo giờ New York.

Dogecoin, một loại tiền điện tử mà Musk thích tweet , đã giảm giá trong năm nay, tăng hơn 130 lần.

Từ Chủ nhật đến tối thứ Bảy, ngay trước khi chương trình bắt đầu, giá DOGE đã tăng 73%, bề ngoài là do suy đoán rằng mã thông báo trò đùa có thể được tăng giá từ sự xuất hiện của Musk trên SNL.

Barry Silbert, người sáng lập của Digital Currency Group (DCG),  tiết lộ  hôm thứ Bảy rằng công ty đang đặt cược giá của dogecoin sẽ giảm. DCG là công ty mẹ của CoinDesk.

Nhiều vụ bơm giá gần đây được cho là do Musk: Giá thường tăng mạnh ngay sau khi anh ấy tweet về nó . Trong khi tiền điện tử được bắt đầu như một trò đùa, sự gia tăng của nó trong năm nay đã vượt xa phần lớn thị trường tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn. Ví dụ, Bitcoin đã tăng gấp đôi trong năm nay, vì vậy DOGE đã tăng nhanh hơn khoảng 65 lần.

Do đó, tiền điện tử do Shiba Inu đại diện hiện có vốn hóa thị trường hơn 80 tỷ đô la, gần ngang bằng với ngân hàng lớn nhất của Pháp, BNP Paribas , mặc dù cho đến nay vẫn chỉ có một số cửa hàng chấp nhận DOGE để thanh toán. Tuy nhiên, sự chấp nhận dường như đang tăng lên – như Dallas Mavericks của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia , chấp nhận tiền điện tử cho hàng hóa.

bitcoin (BTC, -0,29%)

Musk cũng cảnh báo những người theo dõi Twitter của mình ” đầu tư một cách thận trọng ” trong tuần này, nói rằng tiền điện tử có thể là một công cụ đầu cơ thú vị. 

Musk nói: “Mọi người không nên đầu tư tiền tiết kiệm cả đời của họ vào tiền điện tử . “Tôi nghĩ đó là điều không khôn ngoan.”

Dogecoin đã được phát minh như một trò đùa, Musk nhắc nhở người hâm mộ của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...