Goldman Sachs cung cấp các công cụ Bitcoin cho các nhà đầu tư

Ngân hàng sẽ tự bảo vệ mình khỏi sự biến động của tiền điện tử bằng cách mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin trong các giao dịch khối.

Goldman Sachs đan cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các khoản chuyển tiếp không thể phân phối (NDF), một công cụ phái sinh gắn với giá bitcoin thanh toán bằng tiền mặt, theo báo cáo của Bloomberg . Khi được CoinDesk tiếp cận, ngân hàng đầu tư đã xác nhận tin này.

  • bitcoin (BTC, + 6,36%) hợp đồng tương lai trong các giao dịch khối thông qua CME Group, sử dụng Cumberland DRW làm đối tác giao dịch.
  • NDF là hợp đồng tương lai, trong đó các đối tác thanh toán khoản chênh lệch giữa giá hoặc tỷ giá NDF đã thương lượng và giá hoặc tỷ giá giao ngay trên một số tiền đã thỏa thuận.
  • Vào tháng 1, CME chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất, cho thấy sự gia tăng liên tục của các tổ chức. 
  • Vào tháng 3, Goldman Sachs đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình sau ba năm gián đoạn, với kế hoạch một lần nữa hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin.
  • Một nguồn thạo tin nói với CoinDesk rằng Goldman đã lặng lẽ bắt đầu cung cấp các hợp đồng phái sinh bitcoin cho khách hàng vào tháng trước để thử nghiệm các phương pháp bảo hiểm rủi ro của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng tạo Rick và Morty tham gia nỗ lực NFT và blockchain mới trị giá 100 triệu đô la của Fox

Một loạt phim mới của Fox Entertainment sẽ sử dụng nhiều công nghệ blockchain và NFT để phân phối. Và nó đã ký vào đạo...

Ví Algorand (ALGO) chính thức hiện là mã nguồn mở hoàn toàn

Giờ đây, cộng đồng có thể phát triển và đề xuất các tính năng về việc triển khai 'chính thức' ví Algorand Ví Algorand chính...

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc Thanh toán tiền thay thế trong các chuyến tàu đêm khuya

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã tiến hành thanh lọc mã thông báo, tiêu hủy một loạt các altcoin từ nền...