Goldman Sachs cung cấp các công cụ Bitcoin cho các nhà đầu tư

Ngân hàng sẽ tự bảo vệ mình khỏi sự biến động của tiền điện tử bằng cách mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin trong các giao dịch khối.

Goldman Sachs đan cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các khoản chuyển tiếp không thể phân phối (NDF), một công cụ phái sinh gắn với giá bitcoin thanh toán bằng tiền mặt, theo báo cáo của Bloomberg . Khi được CoinDesk tiếp cận, ngân hàng đầu tư đã xác nhận tin này.

  • bitcoin (BTC, + 6,36%) hợp đồng tương lai trong các giao dịch khối thông qua CME Group, sử dụng Cumberland DRW làm đối tác giao dịch.
  • NDF là hợp đồng tương lai, trong đó các đối tác thanh toán khoản chênh lệch giữa giá hoặc tỷ giá NDF đã thương lượng và giá hoặc tỷ giá giao ngay trên một số tiền đã thỏa thuận.
  • Vào tháng 1, CME chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất, cho thấy sự gia tăng liên tục của các tổ chức. 
  • Vào tháng 3, Goldman Sachs đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình sau ba năm gián đoạn, với kế hoạch một lần nữa hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin.
  • Một nguồn thạo tin nói với CoinDesk rằng Goldman đã lặng lẽ bắt đầu cung cấp các hợp đồng phái sinh bitcoin cho khách hàng vào tháng trước để thử nghiệm các phương pháp bảo hiểm rủi ro của mình.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...