Giá Ether, trên đỉnh của kỷ lục chiến thắng trong 10 ngày

Ether đang trên đà mở rộng xu hướng chiến thắng trong 9 ngày của nó trong bối cảnh có dấu hiệu của các tổ chức đang tìm cách tiếp xúc với tiền điện tử.

Ether đang để mắt đến chuỗi 10 ngày chiến thắng, một dấu hiệu cho thấy đà tăng giá mạnh nhất của nó trong hơn ba năm.

Tiền điện tử lớn thứ hai đã đổi chủ khoảng 3.500 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 2% kể từ 0:00 theo giờ quốc tế (8 giờ tối theo giờ ET Thứ Hai). Nếu mức tăng được giữ cho đến khi đóng cửa hàng ngày (23:59 UTC), ether sẽ củng cố xu hướng chiến thắng trong 10 ngày, dài nhất kể từ đầu tháng 1 năm 2018, theo dữ liệu của Coinbase.

Biểu đồ giá hàng ngày của Ether

Ether (ETH), là tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum, đã tăng gần gấp 5 lần trong năm nay, trong một cuộc biểu tình được thúc đẩy bởi sự đầu cơ về tương lai của tài chính phi tập trung , được gọi là DeFi, cũng như các trường hợp sử dụng khác như mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT. Ngoài ra còn có bằng chứng về sự tăng trưởng mạnh mẽ về khối lượng giao dịch và các chỉ số mạng khác, như được ghi lại trong một tweet ngày 3 tháng 5 của công ty phân tích blockchain Glassnode.

Vào năm 2021, tiền điện tử đã vượt xa bitcoin lớn hơn ( BTC ), đã tăng gấp đôi cho đến nay trong năm nay. Giá trị thị trường của Ether hiện đã đạt mức 400 tỷ đô la, nhưng nó vẫn kém 1,04 nghìn tỷ đô la đối với bitcoin.

Sự phổ biến ngày càng tăng của hợp đồng tương lai ether được niêm yết trên Chicago Mercantile Exchange (CME) cho thấy các tổ chức đang tìm cách tiếp xúc với tiền điện tử thông qua các thị trường phái sinh.

Ether: Hợp đồng tương lai CME lãi suất mở

Mối quan tâm mở đối với hợp đồng tương lai CME, hoặc số lượng vị thế đang lưu hành, đã tăng lên mức cao kỷ lục 473 triệu đô la vào thứ Hai, đánh dấu mức tăng gấp 23 lần kể từ ngày đầu tiên kiểm đếm 20 triệu đô la, theo nhà cung cấp dữ liệu Skew. Hợp đồng tương lai Ether đã hoạt động trên CME vào ngày 8 tháng 2.

Vào thứ Hai, khoảng 581 triệu đô la hợp đồng tương lai ether đã được đổi tên trên CME, tăng gấp 17 lần kể từ khi ra mắt.

Theo các nhà phân tích tại sàn giao dịch tiền điện tử OKEx, dữ liệu CME cho thấy tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của tiền tổ chức trên thị trường .

“Hợp đồng tương lai của Chicago Mercantile Exchange là một trong những cách chính mà các nhà đầu tư tổ chức có thể tiếp xúc với tiền điện tử ,” bản tin hàng tuần của Coin Metrics được xuất bản vào thứ Ba cho biết. “Không giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, CME được quản lý ở Hoa Kỳ và có lịch sử lâu đời với các công cụ phái sinh truyền thống, điều này làm cho nó trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho các tổ chức.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...