Fidelity ra mắt nền tảng phân tích dữ liệu tiền điện tử thể chế

Sản phẩm mới nhất của Fidelity Investments để giúp các khách hàng tổ chức với các khoản đầu tư tiền điện tử của họ.

Fidelity Investments, một trong những nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã ra mắt Sherlock, một nền tảng phân tích và dữ liệu tài sản kỹ thuật số dành cho các nhà đầu tư tổ chức, theo một bản tin vào ngày 29 tháng 4.

  • Các tổ chức khác nhau, từ các nhà đầu tư bản địa tiền điện tử đến các nhà quản lý tài sản truyền thống sẽ được cung cấp nhiều loại dữ liệu và phân tích bao gồm tin tức, nghiên cứu và phương tiện truyền thông xã hội.
  • Kevin Vora, phó chủ tịch quản lý sản phẩm tại Fidelity Center for Applied Technology (FCAT), cho biết: “Thật thú vị khi chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong không gian dữ liệu tài sản kỹ thuật số trong vài năm qua. “Và trong khi thị trường đang trưởng thành nhanh chóng, chúng tôi đã nghe từ các nhà đầu tư tổ chức rằng cần có một giải pháp dữ liệu toàn diện và dễ tiếp cận.”
  • Nhà cung cấp dịch vụ tài chính, có tài sản hơn 10 nghìn tỷ đô la đang được quản lý, đã chính thức ra mắt bộ phận tài sản tiền điện tử, Fidelity Digital Assets , vào năm 2018, cung cấp các dịch vụ lưu ký và thực hiện giao dịch chất lượng doanh nghiệp đối với tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức.
  • Một chi nhánh của Fidelity cũng đã nộp đơn xin thành lập quỹ giao dịch trao đổi bitcoin tại thị trường Mỹ vào tháng 3, theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).
  • Người khổng lồ quản lý tài sản trước đây đã tham gia vòng hạt giống 1,9 triệu đô la trong công ty khởi nghiệp dữ liệu blockchain Coin Metrics vào năm 2019.
  • Vào thời điểm báo chí, bitcoin đang đổi chủ ở mức 57.532,68 USD, tăng 2,22% trong 24 giờ qua, theo CoinDesk 20.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...