EIP 1559 mang lại gì cho bảng Ethereum

“Mặc dù ethereum không phải là nguồn cung cố định, nhưng có nhiều yếu tố có thể khiến nó giảm phát hơn bitcoin – chẳng hạn như ethereum bị khóa, khả năng đặt cược của nó, bởi các nhà đầu tư nắm giữ ethereum và vì nó thường là yêu cầu cho các giao dịch và hợp đồng thông minh các hoạt động. Do đó, có khả năng sẽ có ít mã thông báo được lưu hành hơn nhưng nhu cầu sẽ vẫn duy trì, do đó đẩy giá lên, ”ông nói.

Tuy nhiên, như một số người lập luận , lỗ hổng của lập luận giảm phát là bất kỳ ai cũng có thể tạo ra “loại tiền kỹ thuật số mới làm giảm nguồn cung 5% mỗi năm và được kiểm soát bởi một nhà phát hành duy nhất trong Google Spreadsheet” và “với việc thay đổi chính sách tiền tệ của ETH một lần nữa, sự tin cậy rằng chính sách sẽ không thay đổi trong tương lai bị suy yếu. “

Trong cả hai trường hợp, nói rộng hơn, Peters kết luận rằng nếu Ethereum quản lý để duy trì trạng thái của nó là nền tảng chính cho tài chính phi tập trung ( DeFi ), hợp đồng thông minh, v.v. và cũng ngăn các nền tảng cạnh tranh chiếm thị phần, “thì nó có tiềm năng phát triển hơn nữa. ”

Bất kể nó sẽ cạnh tranh hay vượt qua bitcoin, tiềm năng tăng trưởng hơn nữa cuối cùng vẫn là thông điệp chính mà Lex Sokolin rút ra từ những thay đổi sắp tới.

“Cung cấp cho Ethereum nhiều sức mạnh tính toán hơn và thông lượng giao dịch thông qua nhiều phát triển phần mềm sẽ thu hút nhiều nhà phát triển, ứng dụng và doanh nghiệp hơn. Điều đó sẽ dẫn đến phần mềm tốt hơn, nền kinh tế lớn hơn và sử dụng nhiều hơn, ”ông kết luận.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...