EasyFi sẽ quay lại; Các vấn đề về phục hồi & Kế hoạch Bồi thường tạm thời

Giao thức DeFi EasyFi, một nền tảng cho vay lớp 2 đa hướng , đang tìm cách phục hồi theo một cách chính. Trong các tuyên bố công khai được phát hành trong những tuần gần đây, công ty đang thể hiện cam kết với giao thức, mặc dù đã gặp phải sự cố hack vào tháng trước. 

EasyFi bắt đầu làm việc để phục hồi vào đầu tháng, sau khi hard fork và phân phối. Giao thức cho vay DeFi lớp 2 cũng phát hành một kế hoạch đền bù tạm thời chi tiết. 

Vụ tấn công vào tháng trước đã dẫn đến việc xâm nhập 2,98 triệu mã thông báo DỄ DÀNG với giá trị 25 đô la một mã thông báo, cũng như tiền sống trong các nhóm thanh khoản – được chuyển vào một ví Ethereum không xác định. 

Kế hoạch bồi thường tạm thời

EasyFi’s đã giải quyết một số khía cạnh khác nhau như một phần của kế hoạch bồi thường của giao thức; điều này bắt đầu với việc bồi thường 100% số dư ròng của người cho vay / người gửi tiền. Giao thức cũng sẽ phát hành một kế hoạch đền bù chi tiết cho số tiền của người dùng được ký gửi trong các hợp đồng giao thức trên mạng Polygon. Kế hoạch sẽ bao gồm khoản bồi thường ban đầu 25% và 75% EZ IOU (Tôi Owe You). IOU sẽ được hỗ trợ 1: 1 với nhiều lợi ích từ cả EasyFi và các dự án đối tác. Trong một bài đăng trên Medium , giao thức đã nhấn mạnh rằng việc thu hút người dùng theo thời gian là ưu tiên hàng đầu, tập trung vào việc đền bù cho người gửi tiền “một cách nhanh chóng và vô điều kiện”. 

Trong tương lai, EasyFi cũng sẽ mở một vòng gọi vốn cho các nhà đầu tư chiến lược (và đã lưu ý rằng họ đã huy động được một số tiền khá lớn), cũng như giới thiệu các nhà đầu tư chiến lược mới và những người ủng hộ. Việc huy động các quỹ này sẽ cho phép EasyFi cung cấp một dòng sản phẩm hoàn toàn mới và đưa các sản phẩm mới, sáng tạo ra thị trường. 

Kế hoạch phục hồi

Trong một bài đăng trên Medium , EasyFi đã đưa ra một tuyên bố phác thảo quan điểm phục hồi trong tương lai. Điều này bắt đầu bằng việc hợp tác với các công ty kiểm toán hàng đầu để tiến hành kiểm tra toàn bộ giao thức nhằm tăng cường bảo mật, cũng như kiểm tra chi tiết các thông lệ bảo mật. Ngoài ra, EasyFi đang hợp tác với các công ty chuyên về các chương trình tiền thưởng lỗi cho phép mọi người tham gia đánh giá giao thức.

Giảm thiểu rủi ro và một cách tiếp cận tư duy tương lai không dừng lại ở đó đối với giao thức; EasyFi cũng đang làm việc để triển khai bảo hiểm giao thức chống lại sự thất bại của hợp đồng thông minh, cũng như bảo hiểm vị trí để bảo vệ tài sản thế chấp của người dùng khỏi bị thanh lý. 

Thông tin chi tiết về giao thức bảo mật và thông tin liên quan đến bảo hiểm sẽ sớm được công khai. 

Sau những động thái này đối với EasyFi, việc khởi chạy giao thức chính sẽ lại diễn ra trên Polygon và BSC. Chủ sở hữu mã thông báo EZ sẽ có các tùy chọn cho nhiều chương trình canh tác và tìm nguồn cung ứng thanh khoản sau khi ra mắt. Từ đó, EasyFi sẽ tìm cách tiếp tục nơi mà giao thức đã dừng lại, với trọng tâm là đưa các tùy chọn tài sản thế chấp sáng tạo ra thị trường. Giao thức cũng sẽ tận dụng cơ hội mang lại giao diện người dùng / UX ứng dụng mới, các chương trình truy cập mới với mã thông báo EZ cũng như lộ trình và sản phẩm mới. 

Bất chấp những thách thức trong năm nay, EasyFi đang mở ra một con đường mới với các biện pháp chi tiết để vượt qua và tiếp tục cung cấp các sản phẩm DeFi độc đáo, sáng tạo. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...