Dtrade: Nền tảng giao dịch xã hội sáng tạo mới đối đầu với ảnh hưởng của eToro

Thị trường tiền điện tử đã vượt mốc 2 nghìn tỷ đô la vào đầu tháng khi FOMO, các tổ chức và tiền kích thích chảy vào ngành với tỷ lệ chưa từng thấy trước đây. Sự bùng nổ bất ngờ này trên thị trường đang mang lại cho các nhà đầu tư bán lẻ mới tìm cách kiếm tiền nhanh chóng hoặc tham gia vào “cuộc cách mạng tài chính” – như những người đứng đầu tiền điện tử thích thuật ngữ ngành công nghiệp.

Do đó, nhiều nhà đầu tư đã tham gia vào giao dịch tiền điện tử – giao ngay, đòn bẩy và phái sinh – với hy vọng bắt kịp với một thị trường đang bùng nổ. Tuy nhiên, hầu hết các nhà giao dịch mới (có thể là bạn) là những người nghiệp dư, điều này khiến họ mất một lượng lớn tiền trên thị trường tiền điện tử.

Ra mắt vào năm 2021, Dtrade , một sản phẩm tính năng mới của Decoin Exchange , nhằm mục đích làm dịu hành trình của các nhà giao dịch mới và hiện tại trong tiền điện tử thông qua một nền tảng giao dịch xã hội sáng tạo và minh bạch. Ứng dụng giao dịch ủng hộ xã hội là một nền tảng được xây dựng “bởi cộng đồng vì cộng đồng” cho phép các nhà giao dịch chia sẻ các mẹo và chiến lược trên thị trường.

“Dtrade” là nền tảng giao dịch ủng hộ xã hội sáng tạo và minh bạch mới của thời đại tiền điện tử mới, ”trang web của nó viết. “Đó là một cách để cộng đồng tiền điện tử đến với nhau và giao dịch với các nhà giao dịch chuyên nghiệp thực sự, phát trực tuyến và phát trực tiếp chiến lược tốt nhất của họ.”

Dtrade đang cạnh tranh để chế ngự các ứng dụng giao dịch xã hội hàng đầu như eToro bằng cách cung cấp cho người dùng một cách thức mới, thân thiện với người dùng và tương tác để xây dựng kỹ năng giao dịch tiền điện tử của họ. Người dùng có tùy chọn xem các phiên giao dịch chuyên nghiệp trực tiếp, giao dịch trực tiếp trên sàn giao dịch Decoin hoặc bắt đầu hành trình giao dịch xã hội thông qua tính năng giao dịch tự động với các nhà giao dịch chuyên nghiệp cụ thể trực tiếp.

“Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp hệ sinh thái xã hội sáng tạo và minh bạch nhất cho các nhà giao dịch của chúng tôi, với các yếu tố bảo mật tối đa, có giao diện dễ sử dụng cho người dùng mới làm quen và các tính năng giao dịch nâng cao cho những người kỳ cựu trong ngành,” Shay Perry, Giám đốc điều hành Decoin đổi.

Để bắt đầu trên Dtrade, người dùng chỉ cần tạo một tài khoản trên Decoin và điền vào biểu mẫu đánh giá để đánh giá mức độ thành thạo và kỹ năng của họ trong giao dịch tiền điện tử. Sau khi được xác minh, bạn có quyền tự do lựa chọn các nhà giao dịch để theo dõi, số lượng giao dịch và vô số các cặp tiền điện tử để lựa chọn. Nền tảng giao dịch xã hội bao gồm các phiên giao dịch trực tiếp và được ghi lại, tính năng giao dịch tự động và các phiên giao dịch với các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Dtrade

Nền tảng đang xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ trên nền tảng thân thiện với người dùng – “cách mạng hóa trải nghiệm giao dịch xã hội trực tiếp” – bằng cách cho phép người mới bắt đầu tìm hiểu và tương tác với một số nhà giao dịch chuyên nghiệp tốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Về phần mình, các nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể kiếm tiền từ nền tảng này khi họ có được nhiều người theo dõi hơn trong khi được tiếp xúc nhiều hơn từ khán giả mới khi họ thể hiện kỹ năng của mình.

Cuối cùng, nền tảng này cũng cung cấp một lịch trình giao dịch để theo sát các nhà giao dịch và phiên giao dịch chuyên nghiệp ưa thích của họ – với các cảnh báo qua email có sẵn. Tham gia Dtrade để có cơ hội trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp thông qua giao dịch trên mạng xã hội.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Người sáng tạo Rick và Morty tham gia nỗ lực NFT và blockchain mới trị giá 100 triệu đô la của Fox

Một loạt phim mới của Fox Entertainment sẽ sử dụng nhiều công nghệ blockchain và NFT để phân phối. Và nó đã ký vào đạo...

Ví Algorand (ALGO) chính thức hiện là mã nguồn mở hoàn toàn

Giờ đây, cộng đồng có thể phát triển và đề xuất các tính năng về việc triển khai 'chính thức' ví Algorand Ví Algorand chính...

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hàn Quốc Thanh toán tiền thay thế trong các chuyến tàu đêm khuya

Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đã tiến hành thanh lọc mã thông báo, tiêu hủy một loạt các altcoin từ nền...