Dogecoin tăng 22% khi Elon Musk gợi ý về việc cải thiện hiệu quả giao dịch của mạng

Coinbase cũng đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết DOGE sau sáu đến tám tuần.

Dogecoin (DOGE) lại một lần nữa hoạt động với bầy sói sau khi Elon Musk của Tesla đã tweet tin tức “có khả năng hứa hẹn” cho mạng lưới.

Theo một bình luận trên Twitter của Musk vào tối thứ Năm, Tesla và CEO của nó đang “làm việc với các nhà phát triển Doge” để “cải thiện hiệu quả giao dịch của hệ thống”.

Giá trên các sàn giao dịch lớn bao gồm Binance, Bitfinex, FTX, Gemini và Poloniex đang tăng khoảng 22% trong khoảng thời gian 24 giờ cho đồng meme lấy cảm hứng từ Shibu Inu. Tiền điện tử hiện đang được đổi chủ với giá khoảng 0,48 đô la. Sự gia tăng diễn ra ngay cả khi giá của các loại tiền điện tử lớn khác giảm xuống.Elon Musk cho biết anh ấy đang làm việc với Dogecoin Devs để cải thiện mạng lướiGiá của dogecoin tăng mạnh sau khi Elon Musk viết trên Twitter rằng ông đang làm việc với các nhà phát triển của đồng tiền đùa để cải thiện hiệu quả giao dịch của mạng lưới. Dòng tweet này diễn ra sau thông báo của Musk vào ngày hôm qua rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy dogecoin có thể nằm trong tầm ngắm của Tesla đối với các tùy chọn thanh toán tiền điện tử không? Bảng “The Hash” tranh luận. Thêm vào đó, DOGE sẽ đến với Coinbase.Âm lượng 90% 

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ thêm DOGE vào bộ sản phẩm tiền điện tử của mình trong vòng sáu đến tám tuần, có thể là do nhu cầu của khách hàng như trường hợp của các sàn giao dịch lớn khác .

Doge giá

Người đàn ông giàu thứ hai thế giới đã đóng một vai trò lớn trong việc tăng giá trị thiên văn 9.400% của DOGE kể từ khi nó chỉ là một con nhộng được giao dịch ở mức khoảng 0,005 đô la vào ngày 1 tháng 1.

Công việc thủ công của Musk trước đây đã ảnh hưởng đến giá DOGE. Tháng trước, Giám đốc điều hành của Tesla đã ám chỉ tiền điện tử lấy cảm hứng từ Shibu Inu sẽ xuất hiện trên “Saturday Night Live”, và Musk tự gọi mình là “ Dogefather ”. Giá ngay lập tức tăng đột biến, tăng 24% từ 0,25 đô la lên 0,31 đô la.

Giá DOGE tiếp tục tăng cao dẫn đến sự xuất hiện của Musk trong chương trình, chạm mức cao nhất mọi thời đại khoảng 0,74 đô la, nhưng ngay lập tức hạ nhiệt sau khi hy vọng của các nhà giao dịch bị tiêu tan bởi sự đề cập ít ỏi của Musk về tiền điện tử vào đêm đó.

Một số người cho rằng vấn đề là DOGE khó có thể tồn tại nếu không có sự giúp đỡ của Musk, mặc dù các nhà phát triển dường như đang tiến nhanh trong một dự án từng không có sự tham gia của các kỹ thuật viên tiền điện tử.

Dogecoin bắt đầu như một trò đùa vào năm 2013 bởi những người sáng tạo Jack Palmer và Billy Markus để thu hút những người mới tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Kể từ đó, nó đã trở nên vô cùng nổi tiếng ít nhất một phần là do sự tán thành của những người nổi tiếng như Snoop Dogg và Kiss’s Gene Simmons .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

SEC từ chối các thông lệ kế toán Bitcoin của MicroStrategy

. Công ty MicroStrategy được cho là đã hành động trái với các thông lệ kế toán của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch...

Một sinh viên đã chuyển đổi tiền mặt từ việc bán ma túy thành tiền điện tử

Vincenzo Granato, người nghiên cứu về an ninh mạng, đã nhận tội chuyển đổi tiền mặt kiếm được bằng cách bán ma túy thành...

Nhà Trắng sẽ đặt mình vào trung tâm của chính sách tiền điện tử của Hoa Kỳ

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, chính quyền Biden đang chuẩn bị đưa ra chiến lược ban đầu cho toàn chính...