Dogecoin nhận được một sự thúc đẩy khác từ Coinbase, Elon Musk

Dogecoin (DOGE) là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu hoạt động tốt nhất hiện nay khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase xác nhận kế hoạch niêm yết nó, trong khi Elon Musk của Tesla cho biết nhóm của ông đang giúp đồng tiền meme phổ biến nhất.

DOGE đã tăng khoảng 30% theo giờ tối nay (UTC) sau tin tức. Vào lúc 03:27 UTC, nó giao dịch ở mức 0,487 USD và tăng 11% trong một ngày, giảm mức lỗ hàng tuần xuống dưới 17%.

Brian Armstrong, Giám đốc điều hành của Coinbase, cho biết trong cuộc gọi thu nhập của họ rằng nền tảng này có kế hoạch niêm yết DOGE trong sáu đến tám tuần tới.

“Hôm nay, chúng tôi sử dụng một số yếu tố, chúng tôi xem xét vấn đề an ninh mạng xung quanh đồng tiền này để đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề nào có thể gây mất khách hàng. Chúng tôi cũng xem xét nó từ quan điểm pháp lý và quan điểm tuân thủ của “Giám đốc điều hành nói về quá trình niêm yết của họ.

Trong khi đó, Musk tiết lộ sự hỗ trợ của mình cho các nhà phát triển Dogecoin khi họ đang làm việc “để cải thiện hiệu quả giao dịch hệ thống”, điều này “có khả năng hứa hẹn”.

Trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu hiện nay, DOGE vượt trội hơn so với cardano (ADA) (+ 17%) và polkadot (DOT) (+ 12%). Bitcoin (BTC) giảm dưới 1%, ethereum (ETH) giảm gần 3%.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...