Dogecoin (DOGE) đến 41.000 cửa hàng thông qua ứng dụng thanh toán do Gemini hỗ trợ

Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử Flexa hiện cho phép khách hàng của mình thanh toán bằng DOGE tại hơn 41.000 cửa hàng bán lẻ.

Mạng thanh toán tập trung vào tiền điện tử Flexa, một đối tác của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini do Winklevoss dẫn đầu, đã bổ sung hỗ trợ cho mã thông báo “meme” Dogecoin (DOGE) ngày hôm nay.

“Làm tốt lắm mọi người, bạn đã làm TUYỆT VỜI! Giờ đây, bạn có thể chi tiêu $ DOGE của mình ở 41 nghìn địa điểm khác. Trực tiếp trong ứng dụng SPEDN, sắp có trên Gemini Pay. rất tuyệt, ”Flexa đã tweet.

Ban đầu, công ty đã cố gắng thu hút một số sự náo động trên mạng xã hội bằng cách nói rằng họ sẽ khiến “DOGE có thể chi tiêu được tại mỗi cửa hàng trong số hơn 41 nghìn cửa hàng trên Flexa” nếu người dùng đăng lại bài đăng tương ứng từ 1.000 lần trở lên. Không có gì đáng ngạc nhiên khi xem xét bản chất cường điệu và “memeful” của Dogecoin, mục tiêu đó đã nhanh chóng đạt được — và sau đó là một số.

Flexa ra mắt ví tiền điện tử của mình , được gọi là SPEDN, vào tháng 5 năm 2019 tại Hoa Kỳ Khi ra mắt, mạng cho phép người dùng thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Gemini Dollar trong các cửa hàng bán lẻ, bao gồm các thương hiệu hàng đầu như Whole Foods, Baskin Robbins, Lowe’s và Nordstrom.

Đưa tiền điện tử vào bán lẻ

Để đạt được mục tiêu này, Flexa đã hợp tác với Gemini cùng thời điểm, cho phép các nhà bán lẻ lớn chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trong các cửa hàng.

“Mạng thanh toán tiền điện tử Flexa có tiềm năng thay đổi ngành công nghiệp thanh toán, cung cấp các trường hợp sử dụng hàng ngày để chi tiêu tiền điện tử của bạn, điều này vẫn chưa trở thành hiện thực thực tế cho đến nay,” Giám đốc điều hành Gemini, Tyler Winklevoss vào thời điểm đó, nói thêm, “Nhiệm vụ của Flexa là liên kết hòn đảo tiền điện tử với đất liền của các thương gia bán lẻ. “

Đáng chú ý, chính Gemini đã niêm yết Dogecoin vào đầu tuần này , củng cố đà tăng giá đang diễn ra của mã thông báo. Ngay sau khi niêm yết, giá DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,69 đô la, đẩy vốn hóa thị trường của nó lên hơn 86 tỷ đô la. Điều này khiến DOGE trở thành tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường của nó.

Vào thời điểm báo chí, Dogecoin đang giao dịch ở mức khoảng 0,62 đô la, tăng gần 100% trong ngày và hơn 900% trong tháng qua, theo dữ liệu của CryptoSlate .

Tất nhiên, đối với những người trung thành với Dogecoin, mức giá này vẫn còn xa “mặt trăng đã hứa”, mặc dù giá của mã thông báo đã tăng 700.000% trong năm năm qua. Trên thực tế, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 25% người Mỹ thực sự nghĩ rằng DOGE là “Bitcoin tiếp theo”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...