Diginex Arm trở thành Người giám sát tiền điện tử độc lập đầu tiên được Cơ quan giám sát tài chính Vương quốc Anh phê duyệt

Công ty hy vọng việc phê duyệt FCA sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức.

Chi nhánh giám sát của Diginex, Digivault, đã giành được sự chấp thuận theo quy định của Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) để đăng ký làm nhà cung cấp ví giám sát theo quy định chống rửa tiền.

  • Công ty là công ty giám sát tài sản kỹ thuật số độc lập đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ FCA theo các quy định năm 2017 được thiết kế để chống rửa tiền và tài trợ cho khủng bố, theo một thông báo gửi qua email hôm thứ Sáu.
  • bitcoin (BTC, -0,04%) ethereum (ETH, + 4,75%) USDC (-0,01%)
  • Nó cung cấp cả lưu trữ lạnh và được gọi là lưu trữ ấm, kết hợp tường lửa phần cứng và phần mềm để bảo vệ tài sản trong khi vẫn đảm bảo chúng luôn sẵn sàng.
  • Digivault hy vọng sự chấp thuận của FCA sẽ thúc đẩy nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức đang tìm kiếm mức độ giám sát và bảo vệ theo quy định tương tự mà các tài sản khác có.
  • Vào tháng 10, Diginex đã trở thành nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên niêm yết trên Nasdaq khi hợp nhất với công ty mua lại có mục đích đặc biệt 8i.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...