Diginex Arm trở thành Người giám sát tiền điện tử độc lập đầu tiên được Cơ quan giám sát tài chính Vương quốc Anh phê duyệt

Công ty hy vọng việc phê duyệt FCA sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tổ chức.

Chi nhánh giám sát của Diginex, Digivault, đã giành được sự chấp thuận theo quy định của Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) để đăng ký làm nhà cung cấp ví giám sát theo quy định chống rửa tiền.

  • Công ty là công ty giám sát tài sản kỹ thuật số độc lập đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ FCA theo các quy định năm 2017 được thiết kế để chống rửa tiền và tài trợ cho khủng bố, theo một thông báo gửi qua email hôm thứ Sáu.
  • bitcoin (BTC, -0,04%) ethereum (ETH, + 4,75%) USDC (-0,01%)
  • Nó cung cấp cả lưu trữ lạnh và được gọi là lưu trữ ấm, kết hợp tường lửa phần cứng và phần mềm để bảo vệ tài sản trong khi vẫn đảm bảo chúng luôn sẵn sàng.
  • Digivault hy vọng sự chấp thuận của FCA sẽ thúc đẩy nhu cầu từ các nhà đầu tư tổ chức đang tìm kiếm mức độ giám sát và bảo vệ theo quy định tương tự mà các tài sản khác có.
  • Vào tháng 10, Diginex đã trở thành nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên niêm yết trên Nasdaq khi hợp nhất với công ty mua lại có mục đích đặc biệt 8i.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Nhà quản lý tài sản tự trị Index Coop và Sự hình thành Polygon 10 (P10)

Index Coop (INDEX), một nhà quản lý tài sản tự trị, phân quyền và dựa vào cộng đồng có thể sớm khởi chạy quỹ...

Bitcoin báo hiệu một đợt tăng giá sau khi chạm mốc 40.000 đô la

Giá tiền điện tử có màu xanh vào ngày 29 tháng 7. Toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử là 1,54 nghìn...

Radix ra mắt Mainnet Olympia khi DeFi trở lại 65 tỷ đô la TVL

Radix hôm nay đã công bố sự ra mắt của Mạng Radix (“mainnet”). Bản phát hành “Olympia” đại diện cho bước tiếp theo, có chủ...