DeFi Darling YFI đắt hơn Bitcoin một lần nữa

Mã thông báo quản trị của Yearn Finance YFI đã một lần nữa vượt qua bitcoin (BTC) để trở thành loại tiền điện tử đắt nhất hiện có để mua.

Vào lúc 10:18 UTC, YFI đang giao dịch ở mức 68.454 USD. Nó đã tăng 22% trong một ngày, cũng như 28% trong một tuần và gần 53% trong 30 ngày qua.

Nó thực sự đạt mức cao nhất mọi thời đại mới hôm nay, gần 68.470 USD (mỗi Coingecko).

Đồng thời, bitcoin đang giao dịch ở mức 55.886 USD. Nó không ghi nhận tỷ lệ phần trăm gần như YFI, đã giảm 3,5% trong một ngày và 2% trong một tuần. Trong tháng qua, nó đã giảm 7%. Mức cao nhất mọi thời đại của BTC là 64.804 USD đạt được vào ngày 14 tháng 4, thấp hơn giá hiện tại của YFI.

Biểu đồ giá YFI:

DeFi Darling YFI đắt hơn Bitcoin một lần nữa 102
Nguồn: coingecko.com

Điều đó cho thấy, bitcoin dẫn đầu về khối lượng giao dịch trong 24h, ghi 80,2 tỷ USD, so với 1,8 tỷ USD của YFI. Tuy nhiên, con số này là một bước nhảy đáng kể đối với YFI, khi ghi nhận gần 343 triệu USD vào ngày 10 tháng 5.

Tình hình cũng tương tự với vốn hóa thị trường, với bitcoin vượt qua 1 triệu USD và YFI là 2,43 tỷ USD, đặt đồng tiền trước đây ở vị trí thứ nhất và đồng tiền thứ hai ở vị trí thứ 64 theo số liệu này.

Những gì cộng đồng YFI đã làm vào đầu năm là giải quyết vấn đề bằng nguồn dự trữ cho những người đóng góp cốt lõi, để giúp tăng trưởng hơn nữa. Họ đã thông qua một đề xuất, được gọi là ‘mua lại và xây dựng’, vào giữa tháng 1, cho phép phần thưởng đặt cược YFI được sử dụng để mua lại YFI trên thị trường mở và sau đó sử dụng YFI đó cho phần thưởng cộng tác viên và các sáng kiến ​​khác của Năm.

Điều này đã được theo sau bởi đề nghị “Tương lai kinh phí khao khát của”, theo đó 6666 tokens YFI mới được đúc để tạo ra các quỹ giao thức.

Trong khi đó, như đã báo cáo , báo cáo Quý 1 của Yearn gần đây cho biết trong khi doanh thu yVault là động lực chính của EBITDA đã điều chỉnh Quý 1 (Thu nhập trước lãi vay, Thuế, Khấu hao và Phân bổ), thì Yearn bắt đầu tăng lợi nhuận với tài sản Kho bạc vào cuối tháng 2, đang “tạo ra lượng doanh thu đáng kể […] kiếm được khoảng 500.000 USD mỗi tháng.” Điều này dự kiến ​​sẽ mang lại “số tiền ngày càng tăng” trong tương lai.

Ngoài ra, yVaults phiên bản 2 ra mắt vào tháng 3 được coi là thúc đẩy “tăng trưởng doanh thu có ý nghĩa trong tương lai”.

Tổng số tiền kiếm được trong tháng 5 cho đến nay được báo cáo là 1,85 triệu USD.

Trong khi đó, vào cuối tháng 3, nhóm cũng đã công bố Coordinape, trong một nguồn đóng, mà họ cho biết cho phép các nhóm phân cấp và DAO (các tổ chức tự trị phi tập trung) mà không cần quản lý từ trên xuống hoặc nhân sự tự chủ phân bổ và thưởng cho những người đóng góp bằng quỹ – “bảng lương phi tập trung cho căn hộ các tổ chức. “

Hơn nữa, họ đã giới thiệu Keep3r V2 Oracles, mà theo họ là “những cải tiến đáng kể” về hiệu quả sử dụng khí và chi phí bảo trì.

Theo DeFi Pulse, Yearn đứng ở vị trí thứ 9 với 4 tỷ USD TVL (tổng giá trị bị khóa). Mỗi yearn.science, nó 4.259bn USD.

Ngoài ra, theo bản tin ngày 5 tháng 5, những phát triển gần đây bao gồm việc ra mắt một số yVaults mới, cũng như ra mắt yvBOOST – kho tiền “backcratcher” cho phép người dùng gửi CRV và đổi lại kiếm được phí 3CRV hàng tuần từ Curve DAO . Nhóm yvBOOST-ETH đã được ra mắt trên sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap để tạo tính thanh khoản cho yvBOOST và khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản với lợi tức cao hơn dưới dạng phần thưởng SUSHI , họ cho biết.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...