Đây là lý do tại sao Vitalik Buterin của Ethereum đã đốt 7 tỷ đô la trong Shiba Inu (SHIB)

Vitalik Buterin đã đốt cháy một phần lớn tổng nguồn cung của SHIB, mặc dù phản ứng của cộng đồng phần lớn là tích cực Buterin giải thích rằng anh ấy làm điều đó vì anh ấy không muốn trở thành “quỹ đạo quyền lực”.

Vitalik Buterin đã tiêu hủy 90% cổ phần còn lại của mình ở Shiba Inu , với 10% còn lại được phân bổ cho một tổ chức từ thiện chưa được xác định. Hành động đưa ra sau khi Buterin tặng hơn $ 1 tỷ của SHIB đến-Crypto Covid Quỹ Cứu trợ Ấn Độ.

Buterin nói rằng quyết định phá hủy và cho đi SHIB của anh ấy xuất phát từ việc anh ấy không muốn trở thành “điểm mạnh” trong dự án.

Người sáng lập Shiba Inu đã gửi 50% tổng nguồn cung cho Buterin

Những người đứng sau Shiba Inu mô tả nó như một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung.

Được mệnh danh là “kẻ giết Dogecoin”, những người sáng lập tin rằng nguồn cung lưu hành cao của nó ( 394,8 nghìn tỷ mã thông báo) có thể “vượt mặt” Dogecoin và vẫn dưới một xu.

Mọi thứ đã thực sự diễn ra vào tuần trước khi SHIB tăng 146%. Điều này là do mã thông báo đang được niêm yết trên Binance, Huobi và FTX. SHIB tiếp tục đăng mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,00003791 .

Tuy nhiên, SHIB kể từ đó đã hoạt động kém trong bối cảnh suy thoái ” Elon FUD ” rộng hơn . Shiba Inu giảm 68% so với mức cao nhất mọi thời đại một tuần trước.

Shiba Inu “ woofpaper ” đã nêu chi tiết lý do tại sao Ethereum được chọn làm mạng máy chủ. Người sáng lập ẩn danh, chỉ được biết đến với cái tên “Ryoshi,” đã nói về việc Ethereum là một mạng an toàn và được thiết lập tốt sẽ cho phép dự án của anh ấy phát triển.

Người sáng lập Shiba Inu đã gửi 50% tổng số SHIB cung cấp cho Buterin để xây dựng niềm tin vào dự án. Ryoshi nói rằng “điểm dễ bị tổn thương” này thể hiện “sự tuyệt vời”.

“Chúng tôi đã gửi hơn 50% tổng số TOTAL cung cấp cho Vitalik. Không có sự vĩ đại nào mà không có điểm yếu và chừng nào VB không kéo chúng ta đi, thì SHIBA sẽ phát triển và tồn tại. ”

Buterin yêu cầu các dự án không gửi token cho anh ta

Buterin đã gửi 410.241.996.771.871 mã thông báo SHIB đến một địa chỉ ví chết, khiến chúng không thể truy cập được, do đó sẽ xóa chúng khỏi lưu thông.

Giá của SHIB đã tăng 55%, đạt đỉnh $ 0,00001960, trước khi có xu hướng giảm trở lại. Điều này trái ngược với việc thị trường bán tháo để phản ứng với việc quyên góp quỹ cứu trợ covid của Buterin vào tuần trước.

Khi giải thích hành động của mình, Buterin cho biết việc giữ SHIB trong ví hiện tại của họ không bao giờ là một lựa chọn vì lý do bảo mật. Chuyển chúng sang một ví an toàn hơn, cũng như bất kỳ hành động nào khác trong tương lai, có thể đã bị hiểu sai. Với điều đó, Buterin nói, “cũng có thể làm những việc hữu ích ngay lập tức.”

Anh ta ký tên bằng cách nói rằng không ai nên gửi tiền cho anh ta trong tương lai. Nói thêm rằng anh ấy không muốn trở thành người có thẩm quyền trong bất kỳ dự án nào mà không được hỏi trước.

“Nhưng đối với bất kỳ ai kiếm tiền (hoặc dao, hoặc bất cứ thứ gì khác) trong tương lai, VUI LÒNG KHÔNG CHO TÔI TIỀN HOẶC QUYỀN LỰC TRONG DỰ ÁN CỦA BẠN MÀ KHÔNG CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÔI! Tôi không * muốn * trở thành quỹ tích của sức mạnh kiểu đó. “

Cộng đồng SHIB đã phản ứng tích cực với việc đốt mã thông báo.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...