CryptoPunk NFTs hiếm tìm được gần 17 triệu đô la tại phiên đấu giá của Christie

Tất cả chín CryptoPunks đều nằm trong số 1.000 NFT đầu tiên được tạo ra trong những ngày đầu của người sáng tạo Larva Labs.

Chín bộ sưu tập kỹ thuật số không thể thay thế (NFT) hiếm có được gọi là CryptoPunks đã được bán với giá gần 17 triệu đô la tại nhà đấu giá vật lý Christie’s, theo một  thông báo  trên Twitter vào thứ Tư.

  • Tất cả chín CryptoPunks đều nằm trong số 1.000 đầu tiên được đúc trong những ngày đầu của người sáng tạo Larva Labs và thu về tổng cộng 16.962.500 đô la.
  • NFTs, được lấy từ bộ sưu tập riêng của Larva Labs, là một phần của “Chương trình giảm giá buổi tối thế kỷ 21” tại Christie’s, nhà đấu giá 255 năm tuổi, có trụ sở tại Vương quốc Anh.
  • NFT là mã thông báo dựa trên blockchain kết hợp các thuộc tính khác nhau đại diện cho tác phẩm nghệ thuật hoặc tài sản trong miền kỹ thuật số và có thể được sử dụng để xác minh bằng chứng về quyền sở hữu.
  • Vào tháng 3, Christie’s đã bán một NFT đại diện cho tác phẩm của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple  với giá kỷ lục 69 triệu đô la.
  • Việc giảm giá CryptoPunks nhấn mạnh nhu cầu liên tục về nghệ thuật kỹ thuật số được xác thực bởi công nghệ blockchain.
  • Vào thứ Tư, công ty thương mại điện tử eBay đã thông báo họ sẽ cho phép bán NFT trên nền tảng của mình bao gồm thẻ giao dịch, hình ảnh và video clip.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...