CryptoPunk NFTs hiếm tìm được gần 17 triệu đô la tại phiên đấu giá của Christie

Tất cả chín CryptoPunks đều nằm trong số 1.000 NFT đầu tiên được tạo ra trong những ngày đầu của người sáng tạo Larva Labs.

Chín bộ sưu tập kỹ thuật số không thể thay thế (NFT) hiếm có được gọi là CryptoPunks đã được bán với giá gần 17 triệu đô la tại nhà đấu giá vật lý Christie’s, theo một  thông báo  trên Twitter vào thứ Tư.

  • Tất cả chín CryptoPunks đều nằm trong số 1.000 đầu tiên được đúc trong những ngày đầu của người sáng tạo Larva Labs và thu về tổng cộng 16.962.500 đô la.
  • NFTs, được lấy từ bộ sưu tập riêng của Larva Labs, là một phần của “Chương trình giảm giá buổi tối thế kỷ 21” tại Christie’s, nhà đấu giá 255 năm tuổi, có trụ sở tại Vương quốc Anh.
  • NFT là mã thông báo dựa trên blockchain kết hợp các thuộc tính khác nhau đại diện cho tác phẩm nghệ thuật hoặc tài sản trong miền kỹ thuật số và có thể được sử dụng để xác minh bằng chứng về quyền sở hữu.
  • Vào tháng 3, Christie’s đã bán một NFT đại diện cho tác phẩm của nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple  với giá kỷ lục 69 triệu đô la.
  • Việc giảm giá CryptoPunks nhấn mạnh nhu cầu liên tục về nghệ thuật kỹ thuật số được xác thực bởi công nghệ blockchain.
  • Vào thứ Tư, công ty thương mại điện tử eBay đã thông báo họ sẽ cho phép bán NFT trên nền tảng của mình bao gồm thẻ giao dịch, hình ảnh và video clip.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...