Crypto.com trở thành nhà tài trợ tiền điện tử và NFT chính thức cho Giải vô địch thế giới khúc côn cầu trên băng

Sự hợp tác này đánh dấu lần đầu tiên một nền tảng tiền điện tử sẽ tài trợ cho một giải vô địch thể thao quốc tế.

Nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm tiền điện tử Crypto.com đã ký Thỏa thuận tài trợ chính thức hai năm với tư cách là nhà tài trợ tiền điện tử độc quyền và NFT cho Giải vô địch khúc côn cầu trên băng IIHF năm 2021, theo thông cáo vào cuối tuần.

Giải vô địch sẽ được tổ chức tại Riga, Latvia từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6 năm 2021 và sau đó là vào năm 2022 tại Phần Lan.

NFT cho giải vô địch khúc côn cầu

IIHF, dành cho không đoàn, được thành lập vào ngày 15 tháng 5 năm 1908 tại Paris, Pháp, và là cơ quan quản lý của môn khúc côn cầu trên băng quốc tế. Nó có 81 hiệp hội thành viên, mỗi hiệp hội là cơ quan quản lý quốc gia của môn thể thao tại quốc gia của nó.

Là một phần của việc tài trợ, Crypto.com sẽ sử dụng kho lưu trữ Giải vô địch khúc côn cầu trên băng thế giới IIHF để tạo các bộ sưu tập NFT đặc biệt và phát hành chúng trong suốt giải đấu.

Giải vô địch thế giới IIHF trở thành sự kiện thể thao thứ ba ra mắt NFTs với Crypto.com, tham gia Lega Serie A và Đội đua Công thức 1 Aston Martin Cognizant, những người đã ra mắt NFT đầu tiên của họ để kỷ niệm sự trở lại môn thể thao này sau hơn 60 năm.

Kris Marszalek, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, cho biết: “Chúng tôi tự hào tham gia cùng các thương hiệu nổi tiếng như Nike và Tissot trong việc hỗ trợ Giải vô địch thế giới IIHF, được theo dõi bởi hàng trăm triệu người hâm mộ khắp Châu Âu và Bắc Mỹ”.

Ông nói thêm, “Đây chỉ là mối quan hệ mới nhất trong một loạt các mối quan hệ đối tác thể thao thú vị, nơi chúng tôi kết hợp những công nghệ và thể thao tốt nhất bằng cách đồng tạo ra các NFT chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm kinh điển ngay lập tức và các bộ sưu tập rất được yêu thích.”

Đầu tiên

Về phần mình, IIHF là liên đoàn thể thao quốc tế đầu tiên có một sự kiện hàng đầu được hỗ trợ bởi nền tảng tiền điện tử và NFT, đồng thời sẽ làm nổi bật thương hiệu Crypto.com trên băng ghế của đội và quảng cáo trên bảng sân trong ít nhất hai năm tới.

Rene Fasel, Chủ tịch IIHF, nói về vấn đề này: “IIHF luôn nỗ lực vượt qua ranh giới của những gì có thể xảy ra cả trong và ngoài băng và chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu làm việc với Crypto.com.

Anh ấy nói thêm:

NFT đã tìm thấy một vai trò nào đó trong thể thao nhưng chúng tôi rất vui mừng khi trở thành liên đoàn thể thao quốc tế đầu tiên nhận ra đúng cách họ có thể gia tăng giá trị cho một số bên liên quan, những người vừa quen thuộc vừa mới chơi khúc côn cầu trên băng.

Crypto.com được thành lập vào năm 2016 và phục vụ hơn 10 triệu khách hàng với ứng dụng tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới có thẻ tín dụng, ví DeFi và sàn giao dịch tiền điện tử chuyên dụng. Công ty có trụ sở chính tại Hồng Kông và tự hào có hơn 1.000 đội ngũ mạnh mẽ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...