Công ty môi giới tiền điện tử DeFi For You ra mắt cho vay P2P

Nền tảng cầm đồ tiền điện tử đầu tiên trên thế giới DeFi For You đang ra mắt nền tảng cho vay ngang hàng cho phép người dùng đặt cọc tài sản tiền điện tử và NFT (mã thông báo không thể thay thế) làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

Việc ra mắt diễn ra sau một làn sóng đầu tư tổng trị giá hơn 100 tỷ USD vào các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi).

Các giao thức DeFi cho đến nay vẫn tập trung vào cho vay, thẻ ghi nợ và bảo hiểm. Cho vay ngang hàng tương đối chưa được khai thác trong không gian và có khả năng cho phép các nhà đầu tư cá nhân cung cấp các dịch vụ tài chính cho các đồng nghiệp của họ.

DeFi For You cũng đã hợp tác với Cotswold Fine Jewelry Group để cho phép cầm đồ các vật có giá trị cho các khoản vay bằng tiền điện tử.

Người sáng lập Adam Chaplin cho biết: “ Cầm đồ là dịch vụ tài chính lâu đời nhất được biết đến và là ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ USD trên toàn thế giới. “DeFi For You đang đưa nền kinh tế cho vay thế chấp đã được thử nghiệm và thử nghiệm này vào blockchain Binance .”

Chaplin cũng là đồng sáng lập của trang web du lịch tiền điện tử Travala.com . Dịch vụ dựa trên blockchain cho phép người dùng đặt chuyến bay, khách sạn và các hoạt động bằng tiền tệ fiat hoặc tài sản tiền điện tử.

Đây là lần ra mắt của công ty môi giới cầm đồ trong thế giới blockchain và nó đã được đáp ứng với rất nhiều sự phấn khích trong không gian DeFi 100 tỷ USD.

Chaplin nói: “ Chưa từng có ai đưa môi giới cầm đồ vào blockchain trước đây . ” Chúng tôi biết nó sẽ rất lớn. Mọi người sẽ có thể nhận được một khoản vay tiền điện tử mà không cần đến tài khoản ngân hàng .”

Cho vay ngang hàng không phải là mới, nhưng cầm đồ tiền điện tử là phương thức đầu tiên trên thế giới có thể gửi những gợn sóng khắp không gian.

DeFi For You được thành lập tại Vương quốc Anh vào tháng 1 năm 2021 sau khi thành công ‘IDO’ (cung cấp defi ban đầu) đã huy động được gần 10 triệu USD. Tài sản tiền điện tử có vốn hóa thị trường hơn 60 triệu USD.

Tổng giá trị được khóa trong các giao thức DeFi hiện đã vượt quá 100 tỷ USD và dường như không hề chậm lại.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...