Công ty môi giới tiền điện tử DeFi For You ra mắt cho vay P2P

Nền tảng cầm đồ tiền điện tử đầu tiên trên thế giới DeFi For You đang ra mắt nền tảng cho vay ngang hàng cho phép người dùng đặt cọc tài sản tiền điện tử và NFT (mã thông báo không thể thay thế) làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

Việc ra mắt diễn ra sau một làn sóng đầu tư tổng trị giá hơn 100 tỷ USD vào các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi).

Các giao thức DeFi cho đến nay vẫn tập trung vào cho vay, thẻ ghi nợ và bảo hiểm. Cho vay ngang hàng tương đối chưa được khai thác trong không gian và có khả năng cho phép các nhà đầu tư cá nhân cung cấp các dịch vụ tài chính cho các đồng nghiệp của họ.

DeFi For You cũng đã hợp tác với Cotswold Fine Jewelry Group để cho phép cầm đồ các vật có giá trị cho các khoản vay bằng tiền điện tử.

Người sáng lập Adam Chaplin cho biết: “ Cầm đồ là dịch vụ tài chính lâu đời nhất được biết đến và là ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ USD trên toàn thế giới. “DeFi For You đang đưa nền kinh tế cho vay thế chấp đã được thử nghiệm và thử nghiệm này vào blockchain Binance .”

Chaplin cũng là đồng sáng lập của trang web du lịch tiền điện tử Travala.com . Dịch vụ dựa trên blockchain cho phép người dùng đặt chuyến bay, khách sạn và các hoạt động bằng tiền tệ fiat hoặc tài sản tiền điện tử.

Đây là lần ra mắt của công ty môi giới cầm đồ trong thế giới blockchain và nó đã được đáp ứng với rất nhiều sự phấn khích trong không gian DeFi 100 tỷ USD.

Chaplin nói: “ Chưa từng có ai đưa môi giới cầm đồ vào blockchain trước đây . ” Chúng tôi biết nó sẽ rất lớn. Mọi người sẽ có thể nhận được một khoản vay tiền điện tử mà không cần đến tài khoản ngân hàng .”

Cho vay ngang hàng không phải là mới, nhưng cầm đồ tiền điện tử là phương thức đầu tiên trên thế giới có thể gửi những gợn sóng khắp không gian.

DeFi For You được thành lập tại Vương quốc Anh vào tháng 1 năm 2021 sau khi thành công ‘IDO’ (cung cấp defi ban đầu) đã huy động được gần 10 triệu USD. Tài sản tiền điện tử có vốn hóa thị trường hơn 60 triệu USD.

Tổng giá trị được khóa trong các giao thức DeFi hiện đã vượt quá 100 tỷ USD và dường như không hề chậm lại.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...