Công ty lưu ký tiền điện tử Fireblocks đã xử lý hơn 500 tỷ đô la tài sản

Công ty đã chứng kiến ​​lượng giao dịch tăng 2.023% kể từ năm ngoái.

Nhà cung cấp lưu ký tiền điện tử Fireblocks, mới tăng 133 triệu đô la , đã chuyển tổng tài sản trị giá hơn nửa nghìn tỷ đô la kể từ khi ra mắt vào năm 2019. Cụ thể, công ty đã chuyển 637 tỷ đô la và thấy khối lượng giao dịch tăng 2023% kể từ năm 2020. 

Michael Shaulov, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Fireblocks, cho biết: “Vào tháng 1, chúng tôi đã thu được khoảng 60 tỷ đô la Mỹ mỗi tháng. “Bây giờ chúng tôi đang ở mức 124 tỷ đô la trong 30 ngày qua.”

Công ty cho biết các doanh nghiệp bán lẻ như Revolut, BlockFi Trading và Celsius đang thúc đẩy tăng trưởng trên nền tảng lưu ký tiền điện tử.Fireblocks: Thách thức lớn nhất đối với các tổ chức Tham gia vào tiền điện tử là không biết câu hỏi nào cần hỏiFireblocks cung cấp việc chuyển tài sản kỹ thuật số cho người cho vay, một điểm thâm nhập quan trọng vào tiền điện tử cho các ngân hàng lớn như BNY Mellon. Giám đốc điều hành của Fireblocks, Michael Shaulov, tham gia “First Mover” để thảo luận về các tổ chức tham gia vào không gian tiền điện tử và một số thách thức mà họ phải đối mặt. 

Ví dụ: Revolut đã báo cáo 300.000 khách hàng tiền điện tử mới, thêm 100.000 khách hàng trong số họ trong sáu ngày đầu tiên của năm 2021, một vài tháng sau khi họ tích hợp với Fireblocks. Trong khi đó, Mạng lưới Celsius, một ứng dụng khách Fireblock ban đầu, đã công bố vào tháng 4 rằng họ đã thúc đẩy tăng trưởng lên 500.000 người dùng mới và có hơn 10 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đang được quản lý.

Từ quý 4 năm 2020 đến quý 1 năm 2021, Fireblocks cũng đã tăng gần gấp đôi danh sách khách hàng của mình, từ 60 lên hơn 110. Shaulov cho biết không chỉ có những khách hàng mới đến với không gian; đó cũng là những khách hàng đã ở trong không gian và đang mở rộng quy mô.  

Shaulov nói: “Có những logo hoàn toàn mới của các công ty mà tôi chưa từng thấy và chưa từng hoạt động trong không gian đó. “Chúng tôi đang thấy rất nhiều nhà quản lý tài sản truyền thống cũng như các quỹ truyền thống tham gia và tìm cách triển khai các chiến lược tích cực trong không gian này”. 

Tính toán đa bên

Một phần sức hấp dẫn của Fireblocks đối với khách hàng là cách tiếp cận Tính toán đa bên (MPC) của họ . MPC cho phép các nhóm dữ liệu lớn luôn được mã hóa trong khi cho phép trích xuất thông tin từ các nhóm dữ liệu đó bằng cách sử dụng các tính toán được mã hóa. Các phương pháp khác bao gồm, ví dụ, ví đa chữ ký (multisig), yêu cầu hai hoặc nhiều khóa riêng để ký và gửi một giao dịch nhất định.

Shaulov cho biết: “Multisig đã trở thành một công nghệ kém khả thi đối với bất kỳ ai phải thực hiện khối lượng giao dịch lớn trên Ethereum. “Nó chỉ không mở rộng quy mô, vì vậy giải pháp thay thế duy nhất để thực hiện nó một cách an toàn về cơ bản là MPC.”

Trước đây anh ấy đã nói với CoinDesk rằng nhiều ví dựa trên multisig có liên quan đến phí cao hơn so với các giao dịch địa chỉ thông thường, nhưng ví dựa trên MPC được đại diện trên blockchain như một địa chỉ ví duy nhất, với chữ ký phân tán thực tế được tính toán bên ngoài blockchain .

“Nhờ Fireblocks, chúng tôi đã giảm đáng kể phí blockchain cho việc chuyển tiền ether và mã thông báo ERC-20. Công nghệ MPC loại bỏ hợp đồng thông minh multisig khiến các giao dịch tiêu tốn thêm khí đốt, ”Max Sapelov, đồng sáng lập và CTO của CoinLoan cho biết trong một tuyên bố. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...