Công ty cho vay tiền điện tử Ledn huy động được 30 triệu đô la từ Alan Howard, Coinbase, v.v.

Kingsway Capital, Coinbase Ventures, Susquehanna và các nhà đầu tư khác cũng tham gia vào vòng Series A.

Nền tảng cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Canada Ledn đã huy động được 30 triệu đô la Mỹ trong khoản tài trợ Series A với tỷ phú quỹ đầu cơ Alan Howard gia nhập hàng ngũ các nhà đầu tư tham gia.

  • Được dẫn dắt bởi Kingsway Capital, Coinbase Ventures, Susquehanna, ParaFi, Alexis Ohanian, John Pfeffer, CMT Digital, Global Founders Capital và những người khác cũng tham gia vòng này.
  • Việc tăng lương trở nên nóng bỏng ngay sau vòng hạt giống thứ hai của công ty với giá 2,7 triệu đô la vào tháng 2 năm 2021.
  • Việc bơm tiền sẽ được sử dụng để phát triển đội ngũ, mở rộng sự hiện diện toàn cầu của công ty và xây dựng nền tảng và sản phẩm của mình, theo một thông báo được gửi qua email vào thứ Tư.
  • “Với việc rót vốn mới này, chúng tôi sẽ mở rộng thành công của mình ở Bắc và Nam Mỹ, đồng thời phát triển dấu ấn toàn cầu, ưu tiên các thị trường tăng trưởng,” Adam Reeds, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Ledn cho biết.
  • USDC (-0,08%) bitcoin (BTC, -0,38%)
  • Sau khi các sản phẩm của mình trở nên phổ biến ở Nam Mỹ, Ledn cho biết vào tháng 2 rằng họ có kế hoạch tập trung vào thị trường châu Phi.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giám đốc Novi Wallet David Marcus rời khỏi Facebook

. David Marcus, giám đốc điều hành đã giúp ví Novi của Facebook tồn tại, đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời công ty...

Inu bắt đầu giao dịch trên Kraken

. Shiba Inu cuối cùng đã ra mắt trên Kraken. Shiba Inu đã bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo...

Hơn 30 triệu USD tiền WETH và MATIC bị đánh cắp từ DeFi Project MonoX

. Một vụ hack DeFi khác đã diễn ra khi nhà cung cấp bể thanh khoản MonoX bị tấn công với số tiền hơn 30...