Công cụ ConsenSys Infura, Truffle hiện hỗ trợ dự án mở rộng quy mô Ethereum Polygon

Hai sản phẩm sẽ giúp cuộc sống của các nhà phát triển trên Polygon dễ dàng hơn.

Việc phát triển các ứng dụng phi tập trung (dapps) trong dự án mở rộng quy mô Ethereum Polygon được thiết lập để trở thành một việc đơn giản hơn với mạng hiện được hỗ trợ bởi hai công cụ từ ConsenSys. 

  • Việc được thêm vào các sản phẩm Infura và Truffle của ConsenSys, cùng với Ethereum và IFPS, cho phép các nhà phát triển lập trình và chạy các dapp trên mạng của Polygon dễ dàng như trên nền tảng đám mây, theo một thông báo hôm thứ Tư.
  • Infura cho phép các nhà phát triển kết nối với Ethereum thông qua một API mà không cần phải chạy một nút đầy đủ và nó làm nền tảng cho phần lớn các dapp trên mạng.
  • Polygon, trước đây được gọi là Matic, hiện đang tìm cách cung cấp khả năng truy cập tương tự này cho các giao thức tập trung tài chính phi tập trung (DeFi) mà nó hỗ trợ.
  • Trong khi đó, Truffle mang đến các công cụ giúp các nhà phát triển xây dựng và triển khai các dapp của họ, như các dự án boilerplate.
  • Polygon gần đây đã công bố ra mắt quỹ “#DeFiforAll” trị giá 100 triệu đô la để làm cho DeFi dễ tiếp cận hơn với một số lượng lớn người dùng hơn khi đối mặt với phí gas Ethereum.
  • Với những khoản phí hiện đang ở mức cao gần đây – và được coi là một vấn đề cấp bách đối với hệ sinh thái Ethereum – Polygon cho biết chi phí trung bình cho mỗi giao dịch là $ 0,000371 sẽ cắt giảm chi phí cho người dùng thực hiện hoán đổi.
  • Tại thời điểm viết bài, mã thông báo MATIC của dự án đang giao dịch ở mức 1,19 đô la, sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1,22 đô la trước đó vào thứ Tư, theo CoinGecko .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...