Cơ quan quản lý Ontario cáo buộc Poloniex vi phạm luật chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Ontario cho biết sàn giao dịch có trụ sở tại Quần đảo Seychelle không đăng ký làm sàn giao dịch.

Cơ quan quản lý giám sát việc quản lý và thực thi chứng khoán ở tỉnh đông dân nhất của Canada đã đệ trình Tuyên bố cáo buộc chống lại công ty trao đổi tiền điện tử Poloniex vì vi phạm luật chứng khoán Ontario.

  • Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) cáo buộc rằng Poloniex, có trụ sở tại Quần đảo Seychelle, đã không đăng ký làm nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử.
  • Vào ngày 29 tháng 3, OSC đã cảnh báo các sàn giao dịch kinh doanh chứng khoán và phái sinh tại tỉnh mà họ phải “liên hệ với nhân viên của OSC nếu không sẽ phải đối mặt với hành động pháp lý tiềm ẩn”, OSC cho biết trong một thông cáo báo chí.
  • OSC đặt ra thời hạn ngày 19 tháng 4 năm 2021 để các sàn giao dịch tuân thủ yêu cầu đăng ký. Cơ quan này cũng xác định rằng các sàn giao dịch có thể tiếp cận được với người tiêu dùng phải tuân theo quy định của pháp luật về chứng khoán.
  • Hơn 70 sàn giao dịch đã tổ chức các cuộc thảo luận về tuân thủ với các cơ quan quản lý với hầu hết là người nước ngoài. Poloniex không nằm trong số các sàn giao dịch đó để đăng ký.
  • OSC đang thu thập và đánh giá thông tin từ các sàn giao dịch đã bắt đầu thảo luận về quy định “để đánh giá con đường đăng ký phù hợp”, bao gồm cả thời hạn nộp “các tài liệu quan trọng”, thông cáo báo chí cho biết.
  • Cơ quan cho biết họ sẽ “tiếp tục hành động” chống lại các sàn giao dịch không tuân thủ.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Giao dịch dự trữ Ethereum đang cạn kiệt, đây là ý nghĩa đối với thị trường

Giảm phát và dòng tiền hối đoái có thể là động lực chính cho hành động giá của Ethereum. Theo CryptoQuant, mặc dù tâm lý...

Fantom phục hồi 10% khi phần còn lại của thị trường giữ im lặng trước khi ra mắt Bitcoin ETF

. Giá của đối thủ cạnh tranh Ethereum là Fantom đã tăng 10% chỉ sau một đêm. Sự gia tăng của Fantom đang đi ngược xu...

Barry Silbert nói về việc chuyển đổi GBTC thành ETF

. Giám đốc điều hành Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert đã bắt đầu trêu chọc sự thúc đẩy ETF của Grayscale. Barry...