Cathie Wood của Ark Investment tham gia Hội đồng quản trị của 21 công ty mẹ

Cathie Wood của Ark Investment cho biết: “21Shares đang tạo ra một con đường mới cho các ETP tiền điện tử bằng cách dẫn đầu với nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về loại tài sản đang phát triển này.

Giám đốc điều hành của Ark Investment Management, Cathie Wood, đã tham gia hội đồng quản trị của nền tảng tiền điện tử Amun Holdings, công ty mẹ của 21Shares chuyên về các sản phẩm trao đổi.

  • Wood thông báo hôm thứ Hai, cô đã tham gia hội đồng quản trị của Amun sau khi đầu tư cá nhân vào nhà điều hành của 21Shares AG, và gặp gỡ nhóm Amun tại một hội nghị vào năm 2019, theo báo cáo của Bloomberg .
  • “21Shares đang tạo ra một con đường mới cho các ETP tiền điện tử bằng cách dẫn đầu với nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về loại tài sản đang phát triển này,” Wood nói với ấn phẩm.
  • Amun được thành lập vào năm 2018 bởi Hany Rashwan, Giám đốc điều hành và Ophelia Snyder, chủ tịch. Đầu năm 2020, công ty đổi tên và xây dựng thương hiệu thành 21Shares mặc dù Amun vẫn là công ty mẹ của nhà cung cấp ETP.
  • Các công cụ của 21 cổ phiếu được niêm yết trên các sàn giao dịch Thụy Sĩ, Áo và Đức.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...