Các nhà giao dịch có đang đặt cược vào một biến động lớn trong cổ phiếu Riot Blockchain (RIOT) không?

Các nhà đầu tư vào Riot Blockchain, Inc. RIOT cần phải chú ý đến cổ phiếu dựa trên các động thái trên thị trường quyền chọn gần đây. Đó là bởi vì thỏa thuận $ 20,00 ngày 18 tháng 6 năm 2021 có một số biến động ngụ ý cao nhất trong tất cả các tùy chọn cổ phần hiện nay.

Biến động Ngụ ý là gì?

Sự biến động ngụ ý cho thấy thị trường đang mong đợi bao nhiêu chuyển động trong tương lai. Các quyền chọn có mức độ biến động ngụ ý cao cho thấy rằng các nhà đầu tư vào các cổ phiếu cơ bản đang mong đợi một động thái lớn theo hướng này hay hướng khác. Nó cũng có thể có nghĩa là có một sự kiện sắp xảy ra có thể gây ra một cuộc biểu tình lớn hoặc một đợt bán tháo lớn. Tuy nhiên, sự biến động ngụ ý chỉ là một phần của câu đố khi đặt một chiến lược giao dịch quyền chọn lại với nhau.

Các nhà phân tích nghĩ gì?

Rõ ràng, các nhà giao dịch quyền chọn đang định giá trong một động thái lớn đối với cổ phiếu Riot Blockchain, nhưng bức tranh cơ bản của công ty là gì? Hiện tại, Riot Blockchain là Zacks Xếp hạng # 3 (Nắm giữ) trong ngành Dịch vụ Công nghệ, xếp hạng 34% Dưới cùng của Xếp hạng Ngành Zacks của chúng tôi. Trong 60 ngày qua, một nhà phân tích đã tăng ước tính thu nhập cho quý hiện tại, trong khi không nhà phân tích nào điều chỉnh giảm ước tính của họ. Hiệu ứng ròng đã đưa Ước tính đồng thuận Zacks của chúng tôi cho quý hiện tại từ 5 xu cho mỗi cổ phiếu lên 20 xu trong giai đoạn đó.

Với cách các nhà phân tích cảm nhận về Riot Blockchain ngay bây giờ, sự biến động ngụ ý lớn này có thể có nghĩa là có một giao dịch đang phát triển. Thông thường, các nhà giao dịch quyền chọn tìm kiếm các quyền chọn có mức độ biến động ngụ ý cao để bán phí bảo hiểm. Đây là một chiến lược mà nhiều nhà giao dịch dày dạn sử dụng vì nó nắm bắt được sự suy giảm. Khi hết hạn, hy vọng cho các nhà giao dịch này là cổ phiếu cơ sở không di chuyển nhiều như dự kiến ​​ban đầu.

Tìm kiếm Quyền chọn Giao dịch?

Hãy xem phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả mà Phó chủ tịch điều hành Zacks Kevin Matras đã sử dụng để chốt những người chiến thắng hai và ba chữ số gần đây. Ngoài tiềm năng lợi nhuận ấn tượng, những giao dịch này thực sự có thể giảm rủi ro cho bạn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...