Các nhà đầu tư tổ chức đã mua nhiều Ethereum hơn Bitcoin vào tháng trước

Lần đầu tiên, dòng tiền Ethereum (ETH) tổ chức vượt trội so với dòng tiền vào Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​dòng chảy kỷ lục lớn nhất vào tuần trước, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares có trụ sở tại London cho biết trong một báo cáo vào đầu tuần này.

Đặt cược lớn hơn cho Ethereum

Trong báo cáo , CoinShares, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai và lớn nhất châu Âu cho biết các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã ghi nhận dòng vốn đầu tư khổng lồ 98 triệu đô la: 

“Dòng tiền ra chỉ đến từ các sản phẩm đầu tư Bitcoin có tổng trị giá 98 triệu đô la hoặc 0,2% tổng tài sản được quản lý. Mặc dù nhỏ, nhưng điều này đánh dấu dòng chảy ra lớn nhất mà chúng tôi đã ghi nhận, với khoản tiền lớn thứ hai ở mức 19 triệu đô la vào tháng 5 năm 2019. ”

Trước khi giá tiền điện tử giảm mạnh vào tuần trước, các sản phẩm đầu tư BTC đã có những dòng chảy lớn. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum (ETH), đã trải qua dòng vốn đầu tư tổ chức dồi dào. So với dòng tiền trị giá 3,1 tỷ đô la của BTC, khối lượng giao dịch ETH trong các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đạt tổng cộng 4,1 tỷ đô la.

Chỉ có các sản phẩm đầu tư BTC ghi nhận dòng chảy ra trong khi ETH và các altcoin khác đã chứng kiến ​​dòng vốn khá lớn vào tuần trước. Theo CoinShares, các sản phẩm đầu tư altcoin tổng cộng đã thu về 48 triệu đô la, cho thấy “các nhà đầu tư đã đa dạng hóa BTC và chuyển sang các sản phẩm đầu tư altcoin”, theo CoinShares.

Dòng tiền vào các alts khác

Theo sau ETH, với dòng tiền trị giá 27 triệu đô la vào tuần trước, Cardano (ADA) đã ghi nhận 6 triệu đô la và Polkadot (DOT) là 3,3 triệu đô la.

Sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại chỉ dưới 65.000 đô la vào giữa tháng 4, giá BTC đã giảm mạnh 35%, khi các nhà đầu tư đa dạng hóa tài sản tiền điện tử của họ với những phát triển mới trong mạng của họ như ETH. 

Mặc dù các sản phẩm đầu tư tài sản tiền điện tử đã đăng ký dòng tiền lớn là 50 triệu đô la, lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm ngoái và lớn nhất kể từ tháng 5 năm 2019, các số liệu này không có khả năng ảnh hưởng đến thái độ chung xung quanh tài sản kỹ thuật số. 

CoinShares kết thúc: “Dữ liệu lịch sử ngụ ý rằng các dòng tiền có tính chất này không đánh dấu điểm quan trọng trong sự thay đổi tình cảm đối với tài sản kỹ thuật số”.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Tập đoàn HashKey của Hồng Kông huy động quỹ Blockchain 360 triệu đô la

Nguồn vốn tiếp tục đổ vào blockchain, bất chấp sự hỗn loạn của thị trường. Tập đoàn HashKey của Hồng Kông, tài sản kỹ thuật...

BSTX nhận được sự chấp thuận của SEC cho sàn giao dịch chứng khoán sử dụng blockchain

Sự chấp thuận của SEC có nghĩa là lần đầu tiên công nghệ blockchain sẽ cung cấp năng lượng cho một sàn giao dịch...

Nhật Bản nên hợp tác với Hoa Kỳ, Châu Âu về các tiêu chuẩn CBDC: BOJ

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Kuroda Haruhiko cho biết hôm thứ Sáu rằng Nhật Bản phải hợp tác với Mỹ và...