Các CEO của ngân hàng Phố Wall đề cập đến tiền điện tử trước các Hội đồng ngân hàng Quốc hội trong tuần này

“Chúng tôi tiếp tục theo dõi chặt chẽ và tích cực những phát triển xung quanh tiền điện tử,” Giám đốc điều hành Wells Fargo Charles Scharf cho biết trong một tuyên bố.

Các giám đốc điều hành từ ba ngân hàng lớn ở Phố Wall có kế hoạch thảo luận về tiền điện tử trước Quốc hội Hoa Kỳ trong tuần này.

Các giám đốc điều hành từ CitiGroup, JPMorgan Chase, Wells Fargo, Goldman Sachs, Morgan Stanley và Bank of America sẽ xuất hiện trước ủy ban Ngân hàng Thượng viện hôm nay và hội đồng Dịch vụ Tài chính Hạ viện vào thứ Năm, và một số lời khai đã chuẩn bị cho thấy tài sản kỹ thuật số sẽ là một điểm thảo luận.  

Các CEO sẽ thảo luận về vai trò của họ trong nền kinh tế và thảo luận về thực tiễn hoạt động của họ. Việc ba trong số các CEO này chủ động đưa ra cách họ tiếp cận tiền điện tử cho thấy không gian tài sản kỹ thuật số đã trở nên quá lớn để ngay cả những người chơi lớn nhất Phố Wall bỏ qua.

“Citi đang tập trung nguồn lực và nỗ lực để tìm hiểu những thay đổi trong không gian tài sản kỹ thuật số và việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán, bao gồm nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng, sự phát triển quy định và tiến bộ công nghệ” , Giám đốc điều hành CitiGroup, Jane Fraser , cho biết . “Những phát triển này và các cân nhắc kiểm soát và rủi ro quan trọng đang hướng dẫn cách tiếp cận được đo lường của chúng tôi.”

Trong một tuyên bố khác , Giám đốc điều hành Wells Fargo Charles Scharf cho biết, “Chúng tôi tiếp tục theo dõi chặt chẽ và tích cực các phát triển xung quanh tiền điện tử, vốn đã nổi lên như các sản phẩm đầu tư thay thế, mặc dù trạng thái của chúng như một loại tiền tệ và cơ chế thanh toán vẫn linh hoạt.” 

Giám đốc điều hành của Bank of America, Brian Moynihan cho biết , “Chúng tôi tiếp tục đánh giá các cơ hội, rủi ro và nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Hiện tại, chúng tôi không cho vay chống lại tiền điện tử và không cho vay các công ty ngân hàng có hoạt động kinh doanh chính là tiền điện tử hoặc tạo điều kiện cho việc đầu tư và kinh doanh tiền điện tử ”.

Phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện bắt đầu lúc 10 giờ sáng theo giờ ET hôm nay. 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...