Cá voi nắm giữ 15 tỷ đô la Dogecoin đã mua 420,69 DOGE vào ngày hôm qua

Đây có phải là những gì sẽ xảy ra khi những người yêu thích meme kết thúc với hàng tỷ đô la?

Bất kỳ ai nắm giữ túi Dogecoin lớn nhất dường như đều có chung khiếu hài hước của memecoin. Họ đã mua một lượng DOGE rất nhỏ vào ngày hôm qua để tham khảo văn hóa memey phổ biến .

Ai cho DOGE vào

DH5yaieqoZN36fDVciNyRueRGvGLR3mr7L, địa chỉ Dogecoin nắm giữ ước tính 36,7 tỷ đồng tiền (dường như tích lũy số tiền trong thị trường gấu tiền điện tử năm 2019), đã mua thêm 420,69 DOGE vào thứ Năm, dữ liệu blockchain cho thấy.

HÌNH ẢNH: BITINFOCHARTS.

Chi phí mua con cá voi này là 165 đô la. Nhưng hai con số đã ăn sâu vào văn hóa meme: “420” đề cập đến cần sa hoặc hành vi hút cần sa , trong khi “69” đề cập đến một vị trí quan hệ tình dục phổ biến (hoặc không phổ biến).

Không ai biết danh tính chính xác của “con cá voi” này — một thuật ngữ thông tục để chỉ người nắm giữ nguồn cung lớn của một loại tiền điện tử nhất định hoặc các tài sản khác — nhưng chúng có giá trị 15 tỷ đô la tính đến ngày hôm nay.

Đó là gần 30% vốn hóa thị trường 51 tỷ đô la của Dogecoin vào thời điểm báo chí và trị giá hơn 30 tỷ đô la khi DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,73 đô la vào đầu tháng này.

Nó có thể thuộc về một người, một nhóm người, một sàn giao dịch tiền điện tử (trong ví lạnh) hoặc một công ty giao dịch, vì ‘cá voi’ chưa bao giờ công khai. Một số người nói rằng nó không có khả năng là một ví trao đổi tiền điện tử, vì những ví như vậy có cả dòng tiền vào và dòng tiền ra (ví 15 tỷ đô la hiếm khi chuyển Dogecoin kể từ khi tích lũy).

Tuy nhiên, họ đánh dấu vào hai đặc điểm: Cá voi 1. cực kỳ giàu có (người có thể đầu tư hàng triệu đô la vào tài sản meme) và 2. Chia sẻ tình yêu đối với hoặc phù hợp với meme ngày nay.

Elon Musk là HODLer cuối cùng?

Ở trên, đối với một số người dùng trên diễn đàn trực tuyến Reddit , chỉ ra một người: CEO Tesla Elon Musk. Anh ấy có cả tiền và dường như yêu thích meme và đã không ngừng kiếm Dogecoin trên trang tiểu blog Twitter trong năm qua.

Musk trước đây đã tuyên bố DOGE bị ràng buộc với mặt trăng, đã mua một số memecoin cho đứa con út của mình và thậm chí đã chấp nhận Dogecoin làm khoản thanh toán cho một nhiệm vụ SpaceX gần đây.

Anh ấy cũng sẽ không bán dogecoin nếu câu trả lời của một tweet ngày hôm qua được xem xét. “Để làm rõ, tôi không nghĩ Elon sẽ bán bất kỳ tài sản Doge nào của mình. Anh ấy là người giỏi nhất, ”Dave Lee, một nhà đầu tư Tesla nổi tiếng trên Twitter, cho biết trong một tweet ngày hôm qua.

“Đúng vậy, tôi chưa & sẽ không bán bất kỳ Doge nào,” câu trả lời nhanh chóng của Musk sau đó vài phút.

Liệu anh ta có phải là người nắm giữ lớn nhất hay không vẫn chưa được biết. Nhưng bất cứ ai nắm giữ DOGE tiếp tục trở nên giàu có hơn — đồng tiền này đã bơm 10% ngay sau dòng tweet của Musk vào ngày hôm qua. Nói về việc làm giàu từ meme theo nghĩa đen.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...