Bluff của tháng: Bắt đầu Poker tiền điện tử của bạn

Bluff của tháng được mang đến cho bạn bởi CoinPoker , Poker phi tập trung được hỗ trợ bởi tiền điện tử.

Nếu bạn đang ở trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bạn đã có một chút mạo hiểm. Bạn có thể là một người chấp nhận rủi ro, một người có thể biết được cơ hội tốt từ cơ hội xấu và thậm chí có thể là người có kinh nghiệm trong việc gọi những trò lừa bịp. Có thể bạn đã biết về sự tương đồng giữa tiền điện tử và poker và nhận ra bản thân ở nhiều điểm trong số này. Nếu bạn trả lời có cho ít nhất một trong những câu hỏi này, đây chính là cơ hội dành cho bạn!

Hôm nay bạn có gọi điện vô tội vạ không? Cryptonews hợp tác với nền tảng poker tiền điện tử trực tuyến CoinPoker để mang đến cho bạn một cuộc thi. Chúng tôi có bốn câu trích dẫn: ba câu nói chân thực được nói bởi những nhân vật tiền điện tử nổi tiếng, một câu là câu nói vô tội vạ. Đoán vô tội vạ khi trả lời tweet của chúng tôi và có thể bạn sẽ là một trong năm người chiến thắng may mắn nhận được 1.000 CHP.

Bạn không tin rằng bạn sẽ có thể sử dụng tốt 1.000 CHP? Có lẽ bạn thích chơi poker theo cách cổ điển? Thật không may, điều này có thể không thực hiện được ở mọi nơi trong thời kỳ đại dịch, vì vậy các trang web poker trực tuyến là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bạn cũng nên lưu ý rằng không phải tất cả các trang web poker trực tuyến đều được tạo ra như nhau. Có một số đặc quyền riêng biệt khi sử dụng tiền điện tử khi chơi. Bạn có thể yên tâm rằng trò chơi là công bằng, bạn nhận được ít hạn chế về địa lý hơn, cộng với phí có xu hướng thấp hơn.

Tất nhiên, một yếu tố chính khác là quyền riêng tư. Đây là thứ mà tiền điện tử được thiết kế đặc biệt để tạo điều kiện thuận lợi — và nếu bạn muốn giữ cuộc sống riêng tư của mình, tốt, riêng tư, việc sử dụng nền tảng poker chỉ có tiền điện tử có thể giúp ích rất nhiều cho điều đó .

Nếu chúng tôi thuyết phục được bạn, hãy thử sức với cuộc thi của chúng tôi. Có thể bạn sẽ là một trong số ít người may mắn có được khởi đầu thuận lợi cho CoinPoker. Bạn có những gì nó cần để gọi là vô tội vạ?

Kiếm được 3.000 USDT mỗi tuần! Chơi trên CoinPoker và giành được phần thưởng hơn 3.000 USDT được trao thông qua chương trình khuyến mãi Bảng xếp hạng Galactic Grinders.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

COTI đã lập biểu đồ ATH mới sau khi hợp tác với trung tâm Stablecoin của Cardano

Sau khi hợp tác với trung tâm stablecoin Ardana của Cardano, giá COTI đã bùng nổ lên một mức ATH mới. COTI, một nền tảng...

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX dịch chuyển Hồng Kông qua các biện pháp quản lý chặt chẽ hơn

Sàn giao dịch phái sinh FTX đã khiến Hong Kong không thân thiện với tiền điện tử cho Bahamas do các chính sách quản...

Hơn 400 triệu đô la được thanh lý trong một ngày khi Bitcoin giảm xuống dưới 41 nghìn đô la

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la trị giá cả hai vị trí dài và ngắn được thanh...