Blockstream lưu trữ Liên doanh khai thác Bitcoin mới của BlockFi

Người cho vay tiền điện tử đang tham gia khai thác Bitcoin trong bối cảnh ngành khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ đang bùng nổ.

Công ty cho vay bitcoin và tiền điện tử BlockFi hiện đang hợp tác khai thác bitcoin (BTC, -18.95%) với Blockstream .

Blockstream Mining đang lưu trữ các máy khai thác mới của BlockFi tại một trong những nhà kho của nó ở Adel, Ga., Hỗ trợ công suất lên tới 300 megawatt, theo một thông cáo báo chí.

“Khi BlockFi muốn mở rộng các dịch vụ của chúng tôi cho cộng đồng khai thác và tích lũy bitcoin trên bảng cân đối kế toán của chúng tôi, việc khai thác trực tiếp để hỗ trợ mạng Bitcoin cung cấp một phương tiện để tích hợp theo chiều dọc chuỗi cung ứng của chúng tôi trong khi đa dạng hóa các dòng doanh thu của chúng tôi”, Joe Chu, giám đốc tín dụng danh mục đầu tư cho biết và khai thác tại BlockFi.

BlockFi cho biết họ đang chạy kết hợp giữa các công cụ khai thác MicroBT và Bitmain nhưng sẽ không tiết lộ họ đã mua bao nhiêu. Công ty cũng không cho biết liên doanh của họ sẽ thêm bao nhiêu hashpower vào mạng lưới.

Khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ

Sự hợp tác đánh dấu bước đột phá đầu tiên của BlockFi vào lĩnh vực khai thác tại thời điểm đầu tư ngày càng tăng vào ngành khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ.

Là một sản phẩm của Blockstream, một công ty xây dựng cơ sở hạ tầng Bitcoin và blockchain, Blockstream Mining là một trong số ít các công ty vận hành máy thay cho chính nó và những người khác trong cái gọi là cơ sở colocation. Công ty lớn nhất trong số này, Core Scientific, gần đây đã mở rộng năng lực hoạt động để đáp ứng một lượng lớn các đơn đặt hàng chip mới cho chính họ và các đối tác của mình .

Với xu hướng khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ đang ở mức độ nghiêng hoàn toàn, các máy khai thác bị đặt hàng trong nhiều tháng và các thợ đào đang vật lộn để tìm không gian nhà kho để chứa những máy tính đó.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sau BlockFi, New Jersey và Texas nhắm mục tiêu vào các tài khoản lãi suất tiền điện tử của Celsius

Vào ngày 17 tháng 9, cơ quan quản lý chứng khoán của New Jersey đã ra lệnh cho nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius...

Kỹ sư cấp cao của Coinbase Luke Youngblood tham gia Giao thức BENQI với tư cách là Cố vấn chiến lược

Kỹ sư Luke Youngblood của Coinbase sẽ tham gia BENQI Protocol với tư cách là cố vấn chiến lược. BENQI bổ nhiệm nhân viên của...

Chính trị gia Canada nói rằng ông ủng hộ Bitcoin khi việc bầu cử liên bang sắp đến

Maxime Bernier, người sáng lập và lãnh đạo Đảng Nhân dân Canada, cho biết ông ủng hộ việc áp dụng tiền điện tử trong...