Blockstream lưu trữ Liên doanh khai thác Bitcoin mới của BlockFi

Người cho vay tiền điện tử đang tham gia khai thác Bitcoin trong bối cảnh ngành khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ đang bùng nổ.

Công ty cho vay bitcoin và tiền điện tử BlockFi hiện đang hợp tác khai thác bitcoin (BTC, -18.95%) với Blockstream .

Blockstream Mining đang lưu trữ các máy khai thác mới của BlockFi tại một trong những nhà kho của nó ở Adel, Ga., Hỗ trợ công suất lên tới 300 megawatt, theo một thông cáo báo chí.

“Khi BlockFi muốn mở rộng các dịch vụ của chúng tôi cho cộng đồng khai thác và tích lũy bitcoin trên bảng cân đối kế toán của chúng tôi, việc khai thác trực tiếp để hỗ trợ mạng Bitcoin cung cấp một phương tiện để tích hợp theo chiều dọc chuỗi cung ứng của chúng tôi trong khi đa dạng hóa các dòng doanh thu của chúng tôi”, Joe Chu, giám đốc tín dụng danh mục đầu tư cho biết và khai thác tại BlockFi.

BlockFi cho biết họ đang chạy kết hợp giữa các công cụ khai thác MicroBT và Bitmain nhưng sẽ không tiết lộ họ đã mua bao nhiêu. Công ty cũng không cho biết liên doanh của họ sẽ thêm bao nhiêu hashpower vào mạng lưới.

Khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ

Sự hợp tác đánh dấu bước đột phá đầu tiên của BlockFi vào lĩnh vực khai thác tại thời điểm đầu tư ngày càng tăng vào ngành khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ.

Là một sản phẩm của Blockstream, một công ty xây dựng cơ sở hạ tầng Bitcoin và blockchain, Blockstream Mining là một trong số ít các công ty vận hành máy thay cho chính nó và những người khác trong cái gọi là cơ sở colocation. Công ty lớn nhất trong số này, Core Scientific, gần đây đã mở rộng năng lực hoạt động để đáp ứng một lượng lớn các đơn đặt hàng chip mới cho chính họ và các đối tác của mình .

Với xu hướng khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ đang ở mức độ nghiêng hoàn toàn, các máy khai thác bị đặt hàng trong nhiều tháng và các thợ đào đang vật lộn để tìm không gian nhà kho để chứa những máy tính đó.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...