Blockchain Mina tăng 18,7 triệu đô la trong đợt bán mã thông báo trên CoinList

Dự án đã chỉ định 7,5% của tất cả MINA có sẵn để bán. Nó đã biến mất trong bốn giờ.

Đợt bán mã thông báo đầu tiên đối mặt với cộng đồng của Mina Foundation đã tạo ra 18,7 triệu đô la trong bốn giờ vào tháng trước sau khi một lượng lớn người dùng CoinList cố gắng mua nhiều MINA hơn dự án blockchain nhẹ sẵn sàng bán.

Theo dữ liệu được CoinDesk xem xét, chỉ có 12% trong số 375.000 người đăng ký của đợt giảm giá có thể mua 7,5% nguồn cung MINA còn tồn đọng mà Mina Foundation cung cấp. Đó là nhiều người dùng đã đăng ký hơn Trưởng bộ phận bán hàng của CoinList Mike Zajko cho biết ông đã thấy một đợt bán mã thông báo duy nhất vào thời điểm đó trong lịch sử ba năm của CoinList.

Nhu cầu tăng đột biến đối với giao thức Mina của O (1) Labs làm nổi bật cách các dự án thích hợp đang tận dụng các cộng đồng đang phát triển của họ và tăng trưởng rộng hơn bắt đầu bán mã thông báo xây dựng cơ sở. 

Giám đốc điều hành Evan Shapiro cho biết O (1) Labs quan tâm đến việc truyền bá MINA đi xa nhất có thể hơn là thu hút thêm vốn cho công ty khởi nghiệp. Nhóm của ông đã kết thúc giới hạn mua MINA ở mức 500 đô la thay vì mục tiêu 1.000 đô la ban đầu để tạo cơ hội cho nhiều người mua hơn, Zajko nói.

Zajko lưu ý rằng CoinList đang được hưởng lợi từ việc kinh doanh gấp rút từ việc bán mã thông báo cao cấp trong vài tháng qua. Ông nói, những dịch vụ này được xây dựng dựa trên nhau. Những con bò đực giao thức đã sẵn sàng để mua mã thông báo blockchain yêu thích của họ. Một số luôn bám sát, tìm hiểu về các dịch vụ CoinList khác và cũng tham gia vào các đợt bán hàng đó.

O (1) Labs đã huy động vốn sớm từ các nhà đầu tư như Three Arrows Capital , Polychain và những người khác trong các vòng trước đó. Đây là lần đầu tiên nhiều người theo dõi bình thường hơn của Blockchain tập trung vào zk-SNARKs của Shapiro có thể tham gia. Cuối cùng, 40.500 đã ra đi với số tiền đặt cọc MINA.Đọc thêm : Blockchain Mina ‘nhẹ’ được ba mũi tên hỗ trợ ra mắt Mainnet

Một số trong số đó là những nhà đầu tư nghiêm túc, Zajko nói. Không nêu tên, anh cho biết anh rất ngạc nhiên trước số lượng người dùng CoinList được liên kết tổ chức đã mua vào. Anh cho biết nhiều người sẽ mua thêm MINA nếu họ có cơ hội. Nhưng không có “đường sắt cá voi” cho việc bán cộng đồng này. 

“Vào năm 2019, 2020, tôi nghĩ rằng có rất nhiều câu hỏi về khả năng tồn tại của việc bán mã thông báo với tư cách là một doanh nghiệp, nếu việc bán mã thông báo có thể thành công,” Zajko nói. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã chứng minh rằng chúng là một phần rất quan trọng của chiến lược Web3.”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...