Blockchain.com mua lại công ty AI để mở rộng cung cấp tổ chức

AiX có trụ sở tại London là nhà phát triển một chatbot AI để đàm phán giao dịch OTC.

Nhà cung cấp ví và trao đổi tiền điện tử Blockchain.com đã mua lại Sàn giao dịch trí tuệ nhân tạo (AiX).

  • Các điều khoản chưa được tiết lộ cho việc mua lại nhà phát triển có trụ sở tại London của một trí tuệ nhân tạo (AI) đàm phán và động cơ phù hợp cho over-the-counter (OTC) giao dịch.
  • Theo một bài đăng trên blog của Giám đốc điều hành Peter Smith của Blockchain.com, việc mua lại sẽ giúp thúc đẩy tốc độ phát triển nhanh chóng của tổ chức cung cấp dịch vụ Blockchain.com.
  • Nhóm của AiX tự hào có những nhân viên có kinh nghiệm làm việc tại các công ty như JPMorgan và Goldman Sachs, Smith nói thêm.
  • Blockchain.com đã huy động được 300 triệu đô la trong khoản tài trợ Series C do DST Global, Lightspeed Venture Partners và VY Capital dẫn đầu vào tháng 3, định giá công ty là 5,2 tỷ đô la.
  • Điều đó xảy ra chỉ một tháng sau khi một vòng tài trợ do Google Ventures dẫn đầu đã định giá công ty ở mức 3 tỷ đô la.
  • Các vòng tài trợ này được theo sau vào tháng 4 với khoản đầu tư 100 triệu đô la của Baillie Gifford, một công ty quản lý tài sản 110 năm tuổi với 445,3 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM).

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Ethereum L2 trở nên phổ biến với mạng Boba chiếm vị trí thứ hai trong tổng giá trị được khóa

Mạng Boba L2 được phổ biến Mạng Boba, một lớp L2 được phát hành gần đây cho Ethereum, đã đạt vị trí thứ hai về...

Việc rút Dogecoin tiếp tục thực hiện được trên Binance

Một lý do nổi bật của Binance là vấn đề rút Dogecoin bị đình chỉ trên sàn giao dịch tiền điện tử. Trong khi vấn đề vẫn tiếp diễn,...

8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, 9,4% có kế hoạch mua thêm

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người...