Blockchain.com giải thích sự khác biệt giữa Ví tài sản kỹ thuật số không lưu ký và giao dịch

Nhóm nghiên cứu tại Blockchain.com có trụ sở tại Vương quốc Anh , một ví tiền điện tử, nền tảng giao dịch và dịch vụ khám phá khối hàng đầu, lưu ý rằng khi cộng đồng tiền điện tử phát triển và việc áp dụng tiền kỹ thuật số cũng tăng nhanh, các tài nguyên giáo dục như tài nguyên được chuẩn bị bởi 99 Bitcoins sẽ là “ chìa khóa để giúp mở ra làn sóng tiếp theo của những người đam mê tiền điện tử. ”

Trong khi chia sẻ các bản cập nhật gần đây, nhóm Blockchain.com lưu ý rằng Ví của họ là tính năng “hàng đầu” của họ. Nó hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng di động trên cả Android và iOS. Ngoài ra còn có một ví web có sẵn thông qua trình duyệt Internet.

Như đã lưu ý bởi Blockchain.com, ví không giám sát của họ “vẫn hoàn toàn nằm dưới quyền kiểm soát và quyền sở hữu của người dùng, không ai khác có thể truy cập vào tiền”. Theo giải thích của công ty, ví không giám sát là “hoàn toàn mã nguồn mở, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem lại mã để đảm bảo rằng nó hợp pháp và an toàn.”

Theo Blockchain.com, ví không giám sát của họ đã được thiết kế để “đẹp” và “cơ bản”, để mọi người dễ dàng nhận, gửi và lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau một cách an toàn và bảo mật.

Nhóm Blockchain.com cũng lưu ý trong bài đăng trên blog của họ rằng họ cung cấp ví “giao dịch” có quyền giám sát, ví “LÀ giám sát”, công ty nhấn mạnh trong khi nói thêm rằng “không giống như ví chính, tất cả các khoản tiền được giữ trong ví giao dịch đều được lưu giữ của Blockchain.com. ”

Theo công ty:

“Ưu điểm của việc này là các giao dịch có thể được thực hiện ngoài chuỗi, không liên quan đến thời gian chờ đợi chậm và chi phí giao dịch cao liên quan đến chuyển động trong chuỗi. Bạn có thể coi ví giao dịch giống như một tài khoản trao đổi tiền điện tử thông thường – rất tốt để giao dịch, nhưng không quá an toàn để lưu trữ ”.

Ví giao dịch cũng đi kèm với hỗ trợ fiat bao gồm ví tiền mặt USD, GBP và EUR, cho phép người dùng thực hiện gửi tiền hoặc thực hiện rút tiền bằng tiền tệ fiat.

Theo ghi nhận của công ty, màn hình chính của Ví Blockchain.com cho phép người dùng theo dõi số dư trong ví của họ cho từng tài sản được hỗ trợ. Họ cũng có thể theo dõi những thay đổi giá tiền điện tử gần đây. Nhấp vào bất kỳ tài sản nào sẽ “tải biểu đồ giá có thể được chuyển đổi để hiển thị lịch sử giá trong ngày, tuần, tháng, năm hoặc mọi thời điểm”, bản cập nhật blog giải thích.

Người dùng có thể mua tiền điện tử trong ứng dụng thông qua thẻ ngân hàng của họ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Người dùng ở các bang được hỗ trợ của Hoa Kỳ cũng có thể sử dụng chuyển khoản ACH tức thì. Ngoài ra, có tùy chọn bán tiền điện tử và rút tiền fiat vào tài khoản ngân hàng của bạn thông qua Sàn giao dịch Blockchain.com.

Công ty làm rõ:

“Các tính năng mua và bán (bao gồm cả Exchange) chỉ khả dụng cho những người dùng được xác minh“ vàng ”, có nghĩa là trước tiên bạn sẽ phải xác nhận danh tính của mình với công ty. Cũng cần lưu ý rằng các khoản tiền được mua thông qua tính năng này sẽ đi vào ví “giao dịch” lưu ký của bạn theo mặc định – vì vậy nếu bạn muốn giữ các khoản tiền này an toàn và không cần giao dịch, hãy đảm bảo bạn chuyển chúng sang ví không ví chính trông coi. ”

Người dùng Blockchain.com có ​​thể “hoán đổi ngay lập tức” tiền điện tử của họ cho các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác (bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Stellar, Tether, USD Digital và Wrapped DGLD).

Hoán đổi có thể được thực hiện thông qua ví chính không giám hộ hoặc ví “giao dịch” giám sát. Tính năng này được cung cấp cho những người dùng đã được xác minh từ 230 quốc gia khác nhau.

Như đã đề cập trong blog của Blockchain.com:

“Tính năng tài khoản lãi suất tiền điện tử cũng có sẵn cho những người dùng được xác minh“ vàng ”. Những người dùng này có thể gửi bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ vào tài khoản sinh lãi, tài khoản này sẽ tự động bắt đầu tạo lãi suất với lãi suất kép. ”

Sáu loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ cho tính năng cụ thể này, với các yêu cầu tiền gửi tối thiểu như sau:

  • Bitcoin (tối thiểu $ 300)
  • Ether (tối thiểu $ 100)
  • USD kỹ thuật số (tối thiểu $ 100)
  • Tether (tối thiểu $ 100)
  • Bitcoin Cash (tối thiểu $ 1)
  • Stellar Lumens (tối thiểu $ 1)

Theo lưu ý của công ty, các khoản tiền được đặt vào một tài khoản chịu lãi suất trong Blockchain.com sẽ “không còn được xử lý không lưu giữ, vì chúng được cho vay tổ chức hoặc những người đi vay“ tinh vi ”với lãi suất”. Tuy nhiên, tiền lãi được kiếm hàng ngày, tuy nhiên, tiền lãi được trả “vào đầu mỗi tháng” và “không tính phí cho các tài khoản này”, công ty cho biết thêm.

Công ty tiền điện tử cũng lưu ý:

“Blockchain.com có ​​sàn giao dịch rất riêng trên trang web của mình, cũng có thể truy cập được thông qua một liên kết trong ứng dụng Blockchain.com. Điều này sử dụng trình duyệt di động của bạn thay vì hỗ trợ nó nguyên bản, vì vậy về mặt kỹ thuật, nó không phải là một sàn giao dịch tích hợp sẵn như bạn thấy trong một số ví khác. Mặt khác, Sàn giao dịch liên kết trực tiếp với ví giao dịch của bạn, điều này rất tốt và thuận tiện cho việc quản lý tiền của bạn. ”

Công ty cũng đề cập:

“Có sẵn một loạt các cặp giao dịch, nhưng hơi bị phân mảnh do mỗi tài sản tiền điện tử có nhiều thị trường với nhiều loại tiền tệ fiat (hoặc USDT stablecoin). Điều này có tác động tiêu cực nhẹ đến thanh khoản. Tuy nhiên, Sở giao dịch có rất nhiều lựa chọn các loại lệnh, bao gồm các tùy chọn thị trường, lệnh giới hạn và lệnh giới hạn dừng. ”

Blockchain.com’s Explorer là một công cụ tiện dụng cho phép người dùng điều hướng chuỗi khối Bitcoin, Ethereum và Bitcoin Cash để họ có thể kiểm tra số dư và giao dịch. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các mạng blockchain khác nhau này bằng cách sử dụng các menu dễ điều hướng.

Trang Explorer cũng đi kèm với trang “biểu đồ”, có “một loạt các thống kê sâu sắc được trình bày ở dạng dễ xem”, công ty lưu ý trong khi nói thêm rằng điều này bao gồm các biểu đồ cho “mọi thứ từ nguồn cung Bitcoin đến kích thước khối trung bình , tỷ lệ băm và hơn thế nữa. ”

Ví Blockchain.com hỗ trợ mười một loại tiền kỹ thuật số chính: Bitcoin (BTC); Ethereum (ETH); Bitcoin Cash (BCH); Stellar (XLM); Wrapped-DGLD (wDGLD); Algorand (ALGO) ; USD Digital (USD-D), trước đây được gọi là USD PAX; Tether (USDT); Aave (AAVE) ; Polkadot (DOT); Tài chính năm (YFI). Ví giao dịch cũng có hỗ trợ fiat cho: USD, GBP, EUR.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Đối tác tích hợp Chainlink với tốc độ ánh sáng

Chainlink trung bình có 1,4 lượt khách hàng tham gia mỗi ngày vào năm 2021.Bản chất khép kín của blockchain và hợp đồng thông...

Tương lai của Stablecoin: Chúng ta có nên lo lắng?

Stablecoin đã được chứng minh là không thể thiếu trong môi trường tiền điện tử hiện tại và tiện ích của chúng đã chứng...

Bitcoin tăng 12%, Ether đạt mức cao nhất trong 3 tuần

Tiền điện tử đã tăng cao trong phạm vi gần đây vào thứ Hai khi những người bán khống ra tay sau một tuần...