BitGo thuê Cựu Phó NY BitLicense làm Giám đốc điều hành

Cassie Lentchner, COO mới của người quản lý tiền điện tử, tham gia khi BitGo hợp nhất với Galaxy Digital.

Người giám sát tiền điện tử BitGo đã thuê cựu giám đốc tuân thủ BitLicense của bang New York để giám sát các công ty ủy thác trị giá hàng tỷ đô la của mình.

Giám đốc điều hành mới của BitGo, Cassie Lentchner, đã lãnh đạo bộ phận tuân thủ tại Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) từ năm 2016 đến năm 2019. Tại đó, cô đã xây dựng một chế độ giám sát cho giấy phép kinh doanh tiền điện tử mới ra đời của cơ quan, BitLicense.

Lentchner gần đây nhất là cố vấn cao cấp về an ninh mạng tại công ty luật Pillsbury Winthrop Shaw Pittman LLP. Cô từng là giám đốc phụ trách các vấn đề về chính phủ và tuân thủ tại Morgan Stanley và UBS trước khi làm việc tại NYDFS.M&A tiền điện tử đang bùng nổ: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?Các thương vụ mua bán và sáp nhập tiền điện tử (M&A) đang bùng nổ với những tin tức mới nhất từ ​​Galaxy Digital mua BitGo với giá 1,2 tỷ đô la và Blockchain.com mua lại công ty trí tuệ nhân tạo AiX để mở rộng các dịch vụ tổ chức. Bảng “Hash” thảo luận về sự gia tăng trong M&A tiền điện tử và chúng ta sẽ đi đến đâu từ đây.

Lentchner sẽ là COO của cả BitGo Trust Co. và BitGo New York Trust. Người phát ngôn cho biết không có COO nào khác tại công ty.

Việc thuê diễn ra khi BitGo chuẩn bị cho việc sáp nhập 1,2 tỷ đô la với Galaxy Digital của Mike Novogratz để trở thành một cửa hàng tiền điện tử đầy đủ dịch vụ. Về phần mình, BitGo, công ty tuyên bố 40 tỷ đô la tiền điện tử được lưu ký, đã bảo đảm một điều lệ ủy thác từ bang New York vào tháng 3 , tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng hơn khi những người chơi tổ chức chú ý đến lĩnh vực này.

Lentchner cho biết mạng lưới giao dịch, cho vay, ngân hàng đầu tư và khách hàng khai thác của Galaxy mang đến cho hoạt động kinh doanh lưu ký của BitGo một “cơ hội tuyệt vời”.

Lentchner nói: “Niềm tin sẽ có được rất nhiều khách hàng và khách hàng mới tuyệt vời.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...