Biểu đồ thanh khoản hàng đầu của Dogecoin vào ngày cuối tuần của Elon Musk

Những dự đoán về một ngày cuối tuần đầy biến cố đối với dogecoin (DOGE) đã được chứng minh là đúng sau khi mã thông báo này đạt đến trạng thái cao nhất mọi thời đại trước khi sụt giảm ngoạn mục – với việc bán tháo lớn theo sau Tesla và SpaceX supremo Elon Musk (nói đùa hay cách khác) gọi mã thông báo là một “sự hối hả. ”

Tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu Bybt, gần 151 triệu USD vị trí giao dịch DOGE trên thị trường phái sinh đã được thanh lý trong 24 giờ qua, nhiều hơn bất kỳ mã thông báo nào khác ngoài ethereum (ETH) (172 triệu USD) và bitcoin (BTC) (169 triệu USD). Và trong khi DOGE gần như ngang ngửa với BTC và ETH, thì không có altcoin nào khác đã trải qua bất kỳ điều gì giống như bị thanh lý nhiều trong ngày qua – mã thông báo đứng thứ tư trên cổ phần thanh lý là EOS (EOS) , với 26 triệu USD tương đối nhỏ. .

Musk đã cảnh báo về những điều thú vị và rắc rối tiềm ẩn trước cuối tuần, đăng lại một video có chủ đề DOGE và nói ,

“Tiền điện tử đầy hứa hẹn, nhưng hãy đầu tư một cách thận trọng!”

DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,73 USD (mỗi Coingecko) vào thứ Bảy và sau đó giảm xuống 0,43 USD vào Chủ nhật (giờ UTC), trước khi phục hồi phần nào. Vào lúc 07:54 UTC, DOGE giao dịch ở mức 0,547 USD và tăng gần 3% trong một ngày. Giá đã tăng hơn gấp đôi trong một tuần và tăng 791% trong một tháng. Nó tăng 21,162% trong một năm.

Biểu đồ giá DOGE:

Biểu đồ thanh khoản hàng đầu của Dogecoin vào ngày cuối tuần trực tiếp 102 của Elon Musk
Nguồn: coingecko.com

Barry Silbert, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Nhóm tiền tệ kỹ thuật số , đã viết một cách đáng ngại:

“Được rồi DOGE nhìn trộm, thật là vui. Chào mừng bạn đến với tiền điện tử! Nhưng đã đến lúc bạn phải chuyển DOGE của mình thành BTC. ”

Silbert, người đi tiên phong trong Grayscale Bitcoin Trust , nói thêm rằng công ty đã “rút ngắn DOGE” thông qua một đợt chào bán mới tại nền tảng FTX , mà các chủ mưu của nó mô tả là “mã thông báo ERC-20 tìm kiếm lợi nhuận tương ứng với -3 lần lợi nhuận hàng ngày của dogecoin. ”

Mặc dù tuyên bố rằng nó sẽ là “tất cả các bàn chân trên boong, tất cả các ngày cuối tuần” vào cuối tuần trước đó, sàn giao dịch Robinhood cho biết họ đã trải qua một số lần chậm lại liên quan đến “giao dịch cao và biến động” sau khi Musk xuất hiện trên chương trình hài Saturday Night Live.

Ngoài ra, sàn giao dịch Gemini đã mang lại cho DOGE HODLers một số hy vọng, thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng lợi suất phần trăm hàng năm 2,25% trên đồng tiền này với chương trình tài khoản lãi suất Gemini Earn.

Trong khi đó, Musk đã chơi “Chuyên gia tài chính Lloyd Ostertag” trong một tiểu phẩm, nơi anh ấy yêu cầu được gọi là “Bố già” – và lặp lại một số khẩu hiệu liên quan đến DOGE. Sau đó, anh ấy đã nói về DOGE một cách chi tiết, người sáng lập khi liên tục được yêu cầu trả lời câu hỏi: “Dogecoin là gì?”

Cuối cùng, nhân vật của anh ấy được thử thách để trả lời câu hỏi: “Vậy đó là một sự hối hả?” Ở đây, nhân vật của Musk thừa nhận:

“Ừ, thật là hối hả.”

Trong đoạn độc thoại mở đầu của mình , Musk đã thêm một trò đùa theo chủ đề DOGE, khi mẹ của anh ấy tham gia cùng anh ấy trên sân khấu để nói: “Tôi hy vọng món quà Ngày của mẹ của tôi không phải là dogecoin.”

Musk trả lời rằng:

“Nó là! Chắc chắn rồi!”

Trong cả hai trường hợp, mối tình kỳ lạ của Musk với DOGE còn lâu mới kết thúc, có vẻ như vào cuối tuần qua, dự án máy bay không gian thương mại SpaceX của anh ấy sẽ đưa một tên lửa DOGE lên mặt trăng vào năm tới. Theo nghĩa đen.

Theo Bloomberg, SpaceEx sẽ phóng một vệ tinh nhỏ nghiên cứu kiểu khối lập phương với Geometric Energy của Canada trong một thỏa thuận được tài trợ hoàn toàn bằng thanh toán dogecoin – mặc dù không bên nào tiết lộ quy mô của khoản thanh toán.

Các phương tiện truyền thông trích dẫn Geometric nói rằng,

“DOGE đã được chứng minh là một loại tiền tệ kỹ thuật số nhanh, đáng tin cậy và an toàn bằng mật mã, hoạt động khi các ngân hàng truyền thống không thể và đủ tinh vi để tài trợ đầy đủ cho sứ mệnh Mặt trăng thương mại. Nó đã được chọn làm đơn vị giải quyết mọi hoạt động kinh doanh trên Mặt Trăng giữa SpaceX và Geometric Energy và đặt tiền lệ cho các sứ mệnh lên Mặt Trăng và Sao Hỏa trong tương lai ”.

Nhiệm vụ được đặt tên là DOGE-1 và sẽ thấy một khối lập phương nặng 40kg được chất trên tên lửa SpaceX Falcon 9.

Musk xác nhận tin tức trên Twitter, viết :

“Tiền điện tử đầu tiên trong không gian. Meme đầu tiên trong không gian. Tới mooooonnn !! ”

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...