Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ thị trường đỏ?

Chứng kiến ​​thị trường lao dốc là điều cực kỳ căng thẳng đối với bất kỳ nhà giao dịch tiền điện tử nào — hoặc bất kỳ ai có bất kỳ tài sản tiền điện tử nào. Tuy nhiên, những người nghiêm túc trong giao dịch không phải tuyệt vọng. Vẫn có thể xoay chuyển tài sản của bạn — nhưng bạn phải đủ kiên nhẫn để tận dụng lợi thế của thị trường đỏ. Bạn sẽ cần bí quyết giao dịch, một chút tầm nhìn xa và một nền tảng hỗ trợ các vị thế mua và bán (psst— PrimeXBT là một lựa chọn tuyệt vời).

Vị trí Dài và Ngắn hạn là gì?

Đầu tiên, thuật ngữ; hiểu biệt ngữ sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lệ, đúng đắn. Mặc dù nó thường được dùng để chỉ các thủ tục giao dịch phức tạp, nhưng bản thân nó không phải quá phức tạp. Tất nhiên, các thuật ngữ mà chúng tôi đang đề cập đến là các vị thế dài và ngắn .

Một vị thế dài có nghĩa là bạn đã mua một số tài sản mà bạn hiện sở hữu. Một vị thế ngắn có nghĩa là bạn nợ một người nào đó tài sản nhưng chưa sở hữu chúng. Có thể bạn đã biết về việc các vị thế mua vốn có bản chất tăng giá – điều này là do bạn đã sở hữu những tài sản đó, chúng được thanh toán đầy đủ, vì vậy, để thu lợi từ chúng, bạn hy vọng giá sẽ tăng.

Mặt khác, nếu bạn đang bán tài sản nhưng bạn không sở hữu chúng (tức là bán khống), thì tình hình sẽ phức tạp hơn một chút. Trước tiên, bạn sẽ phải mua những tài sản đó: một trong những cách phổ biến nhất là sử dụng tài khoản ký quỹ, nơi về cơ bản bạn đang đi vay. Sau đó, khi bạn phải trả lại, bạn hy vọng rằng giá sẽ giảm xuống để chênh lệch giữa hai lần mua là lợi nhuận của bạn. Đây là lý do tại sao một vị thế bán được coi là giảm giá.

Chúng tôi đã đề cập đến một thuật ngữ khác mà chúng tôi chưa giải thích ở đây: tài khoản ký quỹ . Theo định nghĩa, “tài khoản ký quỹ là tài khoản môi giới trong đó nhà môi giới cho khách hàng vay tiền mặt để mua cổ phiếu hoặc các sản phẩm tài chính khác,” Investopedia giải thích. Thường có một tài sản thế chấp phụ thuộc vào môi giới, cũng như lãi suất.

Vì bạn đang đầu tư với nhiều tiền hơn so với cách khác, giao dịch ký quỹ có thể mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn nhiều, ngay cả khi bạn trả lại số tiền đã vay. Tuy nhiên, điều này cũng đúng nếu bạn thua: bạn sẽ mất cả tiền của chính mình và số tiền đã vay, thêm vào đó bạn sẽ nợ một số tiền lãi nhất định.

Đây là lý do tại sao giao dịch ký quỹ cực kỳ rủi ro và cần được tiếp cận với sự thận trọng tối đa. Thêm vào đó là sự biến động vốn có của thị trường tiền điện tử và tình hình trở nên khá phức tạp. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập, đây là cơ hội để các nhà đầu tư hiểu biết kiếm lời ngay cả khi thị trường đang chuyển sang màu đỏ.

Bạn có thể kiếm lợi nhuận từ thị trường đỏ?  102

Làm thế nào tôi có thể bắt đầu?

Vì vậy, bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình và quyết định rằng bạn có thể chấp nhận rủi ro khi giao dịch ký quỹ. Bước đầu tiên là chọn một nền tảng giao dịch uy tín: PrimeXBT cung cấp quyền truy cập vào không chỉ tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100 lần, khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để giao dịch. Bạn sẽ cần mở một tài khoản — điều này rất dễ dàng, miễn là bạn có địa chỉ email hợp lệ, vì bạn sẽ không cần cung cấp bất kỳ dữ liệu cá nhân nào khác.

Sau đó, nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định và đọc các ví dụ dài và ngắn trên trang web của họ! Đối với bản thân giao dịch, PrimeXBT rất đơn giản. Có một số nơi bạn có thể đặt lệnh (mỗi nơi đều được đánh dấu Giao dịch), và tất cả những gì bạn cần làm là điền thông tin chi tiết vào cửa sổ Lệnh mới. Bạn có thể sửa đổi đơn đặt hàng của mình sau, nếu cần.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Phân tích giá Cardano (ADA) cho ngày 28 tháng 9

Cardano (ADA) có thể vượt qua sự tăng trưởng của 10 coin hàng đầu khác không? Những chú gấu tiếp tục đẩy thị trường tiền...

Các thượng nghị sĩ kêu gọi một nghiên cứu của Kho bạc về khai thác với dự luật mới

Hai thượng nghị sĩ Hoa Kỳ muốn Bộ Tài chính xem xét kỹ hơn việc khai thác tiền điện tử trên toàn thế giới...

Nền tảng token xã hội Roll huy động được 10 triệu đô la tài trợ Series A

Roll, một nền tảng cho phép người dùng tạo các token mang thương hiệu của riêng họ, đã công bố hôm thứ Ba rằng...