Ashton Kutcher đã đầu tư vào Bitcoin bất chấp lời khuyên của vợ

Nữ diễn viên Hollywood Mila Kunis tiết lộ cô đã khuyên chồng và ngôi sao điện ảnh Ashton Kutcher không nên đầu tư vào bitcoin (BTC) , nhưng may mắn thay, anh ấy đã không làm theo lời khuyên của cô.

“Đầu buổi hẹn hò của chúng tôi, hai điều đã nảy ra. Anh ấy nói, ‘Này, có công ty này. Nó giống như một cuộc chia sẻ … nó giống như một công ty taxi, nhưng bất kỳ ai cũng có thể lái xe “, Kunis nói trong lần xuất hiện gần đây trên The Late Show với Stephen Colbert.” Tôi nghĩ, “đó là ý tưởng tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay , ”Cô nhớ lại lời chào hàng của Uber .

Cô ấy cũng không bị ấn tượng bởi những lời thuyết phục mà Kutcher dành cho cô ấy về bitcoin, nhưng nhiều năm sau, cô ấy nói với Colbert rằng người bạn đời của cô ấy “thực sự thông minh khi biết rằng đôi khi, bạn không nên nghe lời vợ mình”.

“Lần thứ hai, anh ấy đặt tôi ngồi xuống, và anh ấy nói: ‘Này, em yêu, anh phải giải thích điều này với em. Hãy nói cho tôi biết nếu tôi bị điên. ”, Kunis nói. “Anh ấy giống như,” Có điều này, nó giống như khai thác tiền. Nó được gọi là tiền điện tử, và… cách đây hơn 8 năm rồi – anh ấy nói, “Nó được gọi là Bitcoin,” cô ấy nói với người dẫn chương trình.

Kunis lập luận rằng đầu tư vào tiền điện tử có thể chịu rủi ro lớn vì nó không được Bảo hiểm tiền gửi liên bang bảo hiểm .

“Chà, đó là ai sẽ đảm bảo rằng nó an toàn?” Kunis hỏi. “Tôi đã nói,“ Chà, tôi nghĩ đây là một ý tưởng kinh khủng, ”Kunis nói. “Và anh ấy nói, ‘Tuyệt, chúng tôi đang đầu tư vào nó.’ Vì vậy, anh ấy đã không nghe tôi nói ”.

Vị thế nhà đầu tư ban đầu của Kutcher vào các công ty như Uber, Spotify và Airbnb đã làm tăng giá trị quỹ đầu tư mạo hiểm A-Grade Investments của anh ấy, mà anh ấy đồng sáng lập vào năm 2010, từ khoảng 30 triệu USD lên tới 250 triệu USD trong hơn sáu -kỳ năm. Năm 2015, anh đồng sáng lập một quỹ đầu tư mạo hiểm khác, Sound Ventures .

Kutcher đã thừa nhận là người hâm mộ bitcoin ít nhất từ ​​năm 2013 và vào năm 2018, anh ấy nói rằng Sound Ventures đã đầu tư vào Ripple , ca ngợi mối quan hệ đối tác của các công ty để “hỗ trợ các nguyên nhân quan trọng trên khắp thế giới”.

Một số khoản đầu tư khác liên quan đến tiền điện tử của nam diễn viên thông qua quỹ của anh ấy bao gồm Lolli , một công ty thưởng bitcoin .

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ

BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Quảng cáo

PHỔ BIẾN NHẤT

Sản phẩm tiền điện tử mới lạ do Ngân hàng Úc cung cấp sẽ rơi vào vòng xoáy quy định

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc vẫn chưa phê duyệt kế hoạch của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) để...

EU nhắm mục tiêu vào ví tiền điện tử với gói trừng phạt mới nhất chống lại Nga

Liên minh châu Âu (EU) đã áp đặt vòng trừng phạt thứ năm chống lại Nga do nước này tiếp tục chiến tranh chống...

Kevin O’Leary của Shark Tank dự đoán Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ dự trữ của thế giới

Ngôi sao của "Shark Tank" Kevin O'Leary đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền dự trữ của thế giới trong một...